KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH CHIA SẺ GIÁ TRỊ TỚI CỘNG ĐỒNG

Đồ tập Yoga Tốt được biết đến là một kênh chuyên phân phối các sản phẩm luyện tập yoga hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Sứ mệnh của Đồ tập Yoga Tốt là đem những sản phẩm & dịch vụ chất lượng phục vụ 1 triệu người đang luyện tập yoga tại Việt Nam.

Trải qua 5 năm phát triển, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu chuyên về yoga nổi tiếng như Liforme Anh, Manduka Mỹ, beYoga Đài Loan, Lynk’s Clothes Việt Nam… cũng như hợp tác với các đối tác giao nhận vận chuyển hàng đầu, các ngân hàng uy tín và cổng thanh toán an toàn tin cậy để mang đến trải nghiệm mua sắm nhanh, gọn và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm bán tại Đồ tập Yoga Tốt đều được chọn lựa kỹ càng bởi những người luyện tập và am hiểu về yoga lâu năm, đảm bảo phù hợp với vóc dáng, điều kiện luyện tập của người Việt. Chủng loại sản phẩm và mẫu mã đa dạng phong phú, đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tập luyện yoga từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: Thảm tập Yoga, Quần áo tập Yoga, Dụng cụ tập Yoga, Ấn phẩm & Quà tặng Yoga

Bất kể bạn là ai – Giáo viên yoga, HLV yoga, người quản lý phòng tập… hay đơn thuần là người yêu thích luyện tập yoga, chỉ cần bạn có tinh thần đam mê tìm hiểu về yoga nói chung và các sản phẩm phục vụ cho luyện tập yoga nói riêng, thêm một chút kiến thức về Internet và mạng xã hội – là bạn có thể tham gia chương trình Cộng tác viên Affiliate của chúng tôi để cùng chia sẻ giá trị tới cộng đồng.

Bạn không cần bỏ vốn, không phải cam kết doanh số, tự do và hoàn toàn chủ động về thời gian… thậm chí bạn vẫn kiếm được tiền trong khi bạn ngủ và số tiền kiếm được là không giới hạn…

3 BƯỚC KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN CÙNG CHÚNG TÔI

1

Đăng ký tài khoản

Tìm sản phẩm hay nội dung mà bạn yêu thích và tạo liên kết affiliate dành riêng cho bạn.

2

Chia sẻ liên kết

Chia sẻ liên kết affiliate trên Forum, Facebook, Zalo, Blog, Email, chạy quảng cáo…

3

Nhận tiền

Nếu ai đó vào mua sản phẩm qua liên kết affiliate của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

3 LÝ DO BẠN NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE VỚI CHÚNG TÔI

1

Hoa hồng cao

Tỉ lệ hoa hồng lên đến 8% giá trị đơn hàng – đây là một tỉ lệ rất cao cho sản phẩm vật lý.

2

Sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm được chọn lựa kỹ từ các thương hiệu lớn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3

Báo cáo chính xác

Sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, số liệu chi tiết, chính xác và được cập nhật tức thì.

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Khi tham gia chương trình Cộng tác viên Affiliate của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các quy định và điều khoản sau:

1. Bạn được hưởng tỉ lệ hoa hồng lên đến 8% giá trị cho đơn hàng thành công khi khách hàng đặt mua qua liên kết (URL) affiliate của bạn, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của chúng tôi, giá trị tính là giá chưa bao gồm phí ship, thuế và sau chiết khấu (nếu có). Đây là một tỉ lệ rất cao cho các sản phẩm vật lý, cao hơn hẳn các sản phẩm vật lý tương tự đang được áp dụng trên các nền tảng affiliate khác như Lazada, Shopee hay Tiki… Có được tỉ lệ cao này là do chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ trung gian nào.

2. Hệ thống của chúng tôi áp dụng chính sách “last click”, nghĩa là hoa hồng sẽ được tính cho người giới thiệu khách hàng cuối cùng nhấp vào liên kết chứ không phải người giới thiệu đầu tiên.

3. Cookie được lưu trong 30 ngày. Khi ai đó vào mua hàng qua liên kết giới thiệu của bạn, nếu họ mua bất kỳ sản phẩm nào trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ vẫn được chia hoa hồng.

4. Cookie được ghi nhận trên tất cả các trang. Nghĩa là, bạn giới thiệu khách vào sản phẩm A, nhưng khách mua sản phẩm B thì bạn vẫn được chia sẻ hoa hồng. Thậm chí bạn chỉ cần tạo liên kết giới thiệu một bài viết mà bạn cảm thấy hay, khi khách hàng nhấp vào liên kết đó đọc rồi dẫn tới hành động mua sản phẩm, hoa hồng vẫn được tính cho bạn.

5. Đơn hàng chỉ được tính là thành công khi nó ở trạng thái “Đã hoàn thành” – Có nghĩa là khách hàng đã nhận hàng, thanh toán đầy đủ và hết thời hạn đổi trả hàng (nếu có) theo quy định.

6. Tiền hoa hồng trong tài khoản của bạn sẽ không bao giờ hết hạn, bạn có thể yêu cầu nhận hoa hồng bất cứ khi nào bạn muốn. Hoa hồng sẽ được thanh toán nếu tổng số dư cộng dồn của bạn đạt mức tối thiểu là 600.000 VNĐ. Nếu số dư của bạn dưới 600.000 VNĐ, bạn chỉ có thể yêu cầu chuyển hoa hồng vào tài khoản khách hàng của bạn để bạn có thể sử dụng mua hoặc chiết khấu các sản phẩm và dịch vụ trên cửa hàng của chúng tôi.

7. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, vì vậy để đảm bảo quyền lợi khi đăng ký bạn cần khai báo họ và tên cùng địa chỉ email thanh toán chính xác, chúng tôi chỉ chấp nhận thông tin tài khoản ngân hàng bạn gửi khi yêu cầu thanh toán từ email này.

8. Quá trình đăng ký hoàn toàn miễn phí và tỉ lệ xét duyệt thành công lên đến 99.99% (Thường được xem xét và chấp thuận đăng ký trong vòng 24 giờ). Ngay sau khi được chấp thuận, bạn có thể truy cập mục “Cộng tác viên” ở dòng cuối cùng của trang và bắt đầu tạo liên kết (URL) của riêng bạn để chia sẻ và kiếm tiền. Chúng tôi giữ quyền từ chối đăng ký mà không cần nêu rõ lý do.

9. Nghiêm cấm việc tạo nhiều tài khoản khác nhau để “tự giới thiệu”. Chúng tôi có quyền từ chối thanh toán hoa hồng nếu phát hiện người dùng vi phạm chính sách.

Bạn đã sẵn sàng để chia sẻ & kiếm tiền cùng chúng tôi? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay?