Giỏ hàng
Tài khoản

Chương trình Cộng tác viên Affiliate - Kiếm tiền cùng Đồ tập Yoga Tốt

KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH CHIA SẺ GIÁ TRỊ TỚI CỘNG ĐỒNG

Đồ tập Yoga Tốt được biết đến là một kênh chuyên phân phối các sản phẩm luyện tập yoga hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Các sản phẩm bán tại Đồ tập Yoga Tốt đều được chọn lựa kỹ càng bởi đội ngũ am hiểu và luyện tập yoga lâu năm, đảm bảo phù hợp với vóc dáng, điều kiện luyện tập của người Việt. Chủng loại sản phẩm và mẫu mã đa dạng phong phú, đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tập luyện yoga từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: Thảm tập Yoga, Quần áo tập Yoga, Dụng cụ tập Yoga, Ấn phẩm & Quà tặng Yoga…

Bất kể bạn là ai - Giáo viên yoga, HLV yoga, người quản lý phòng tập... hay đơn thuần là người yêu thích luyện tập yoga, chỉ cần bạn có tinh thần đam mê tìm hiểu về yoga nói chung và các sản phẩm phục vụ cho luyện tập yoga nói riêng, thêm một chút kiến thức về Internet và mạng xã hội - là bạn có thể tham gia chương trình Cộng tác viên Affiliate của chúng tôi để cùng chia sẻ giá trị tới cộng đồng. Bạn không cần bỏ vốn, không phải cam kết doanh số, tự do và hoàn toàn chủ động về thời gian... thậm chí bạn vẫn kiếm được tiền trong khi bạn ngủ và số tiền kiếm được là không giới hạn...

3 BƯỚC KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN CÙNG CHÚNG TÔI

Tạo liên kết Cộng tác viên

1. Tạo liên kết Cộng tác viên
Tìm sản phẩm hay nội dung mà bạn yêu thích và tạo liên kết affiliate dành riêng cho bạn.

Chia sẻ liên kết

2. Chia sẻ liên kết
Chia sẻ liên kết affiliate trên Forum, Facebook, Zalo, Blog, Email, chạy quảng cáo... 

3. Nhận tiền
Nếu ai đó vào mua sản phẩm qua liên kết affiliate của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

3 LÝ DO BẠN NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE VỚI CHÚNG TÔI

 • Hoa hồng cao: Tỉ lệ hoa hồng lên đến 8% giá trị đơn hàng - đây là một tỉ lệ rất cao cho sản phẩm vật lý.
 • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm được chọn lựa kỹ từ các thương hiệu lớn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Báo cáo chính xác: Sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, số liệu chi tiết, chính xác và được cập nhật tức thì.

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Khi tham gia chương trình Cộng tác viên Affiliate của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các quy định và điều khoản sau:

 • Bạn được hưởng tỉ lệ hoa hồng lên đến 8% giá trị cho đơn hàng thành công khi khách hàng đặt mua qua liên kết (URL) affiliate của bạn, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của chúng tôi, giá trị tính là giá chưa bao gồm phí ship, thuế và sau chiết khấu (nếu có). Đây là một tỉ lệ rất cao cho các sản phẩm vật lý, cao hơn hẳn các sản phẩm vật lý tương tự đang được áp dụng trên các nền tảng affiliate khác như Lazada, Shopee hay Tiki... Có được tỉ lệ cao này là do chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ trung gian nào.
 • Hệ thống của chúng tôi áp dụng chính sách “last click”, nghĩa là hoa hồng sẽ được tính cho người giới thiệu khách hàng cuối cùng nhấp vào liên kết chứ không phải người giới thiệu đầu tiên. Cookie được lưu trong 15 ngày. Khi ai đó vào mua hàng qua liên kết giới thiệu của bạn, nếu họ mua bất kỳ sản phẩm nào trong vòng 15 ngày thì bạn sẽ vẫn được chia hoa hồng.
 • Cookie được ghi nhận trên tất cả các trang. Nghĩa là, bạn giới thiệu khách vào sản phẩm A, nhưng khách mua sản phẩm B thì bạn vẫn được chia sẻ hoa hồng. Thậm chí bạn chỉ cần tạo liên kết giới thiệu một bài viết mà bạn cảm thấy hay, khi khách hàng nhấp vào liên kết đó đọc rồi dẫn tới hành động mua sản phẩm, hoa hồng vẫn được tính cho bạn.
 • Đơn hàng chỉ được tính là thành công khi nó ở trạng thái “Đã hoàn thành” - Có nghĩa là khách hàng đã nhận hàng, thanh toán đầy đủ và hết thời hạn đổi trả hàng (nếu có) theo quy định.
 • Tiền hoa hồng trong tài khoản của bạn sẽ không bao giờ hết hạn, bạn có thể yêu cầu nhận hoa hồng bất cứ khi nào bạn muốn. Hoa hồng sẽ được thanh toán nếu tổng số dư cộng dồn của bạn đạt mức tối thiểu là 600.000 VNĐ. Nếu số dư của bạn dưới 600.000 VNĐ, bạn chỉ có thể dùng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trên cửa hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, vì vậy để đảm bảo quyền lợi, khi đăng ký bạn cần khai báo thông tin tài khoản của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ và tài khoản ngân hàng) một cách chính xác.
 • Quá trình đăng ký tạo tài khoản cộng tác viên hoàn toàn tự động và miễn phí, ngay sau khi hoàn tất, bạn có thể truy cập trang Tài khoản Cộng tác viên  và bắt đầu tạo liên kết (URL) của riêng bạn để chia sẻ và kiếm tiền. Chúng tôi giữ quyền từ chối đăng ký và xóa tài khoản mà không cần nêu rõ lý do.
 • Nghiêm cấm việc tạo nhiều tài khoản khác nhau để “tự giới thiệu”. Chúng tôi có quyền từ chối thanh toán hoa hồng, vô hiệu hóa tài khoản nếu phát hiện người dùng vi phạm chính sách.
 • Bạn đã sẵn sàng để chia sẻ & kiếm tiền cùng chúng tôi? Đừng chần chừ nữa, bạn chỉ mất đúng 1 phút để đăng ký tạo tài khoản cho mình:

Đăng ký chương trình Cộng tác viên Affiliate Đồ tập Yoga Tốt