Giỏ hàng
Tài khoản

Giới thiệu Đồ tập Yoga Tốt

Trong những năm gần đây, phong trào luyện tập Yoga phát triển mạnh mẽ và thu hút rất đông người tham gia. Theo các chuyên gia, Yoga có tác dụng rất tốt đối với việc phục hồi và nâng cao sức khỏe, nhất là mang lại sự thoải mái, thư giãn trong tâm hồn.

Đồng hành cùng với sự phát triển này, nhu cầu đối với các đồ tập Yoga cũng không ngừng tăng lên, đặc biệt là nhu cầu đối với các sản phẩm chất lượng tốt hướng tới bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường như: sản phẩm sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, không dùng hoá chất bảo quản, có khả năng tái chế, và những sản phẩm sáng tạo mang tính trí tuệ… đó chính là lý do Đồ tập Yoga Tốt ra đời.

Đồ tập Yoga Tốt là nơi cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến Yoga và thiền:

Cam kết hài lòng khách hàng 100%!

Đó là tiêu chí hàng đầu của Đồ tập Yoga Tốt, thật vậy chúng tôi luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính bản thân mình”. Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Chính vì vậy, những quan điểm kinh doanh dưới đây được Đồ tập Yoga Tốt hiểu rõ, thấm nhuần và quán triệt tuyệt đối:

  • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc…
  • Luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất, đi kèm những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối với khách hàng…
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
  • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

Về mặt pháp lý Đồ tập Yoga Tốt có Giấy chứng nhận ĐKKD số 01F8008812 do UBND Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội cấp ngày 5/4/2016. Trang web của chúng tôi cũng đã được Bộ Công thương cấp chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thương mại điện tử sau khi đáp ứng được nhiều yêu cầu gắt gao như: nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn kỹ thuật… hàng hóa, khả năng giao dịch an toàn… chi tiết Quý khách có thể xem trên trang web của Bộ Công thương tại đây.

Khi mua hàng tại Đồ tập Yoga Tốt, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi hiểu rõ những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

  • Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không sợ bị hớ.
  • Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá đúng như tính năng kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ như đã chào hàng.
  • Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được Đồ tập Yoga Tốt phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
  • Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu: nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và chính xác.

Chúng tôi, những người với kinh nghiệm thực tế nhiều năm luyện tập Yoga, tin rằng, nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và sử dụng dịch vụ của Đồ tập Yoga Tốt dù chỉ một lần, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Không chỉ dừng lại ở trải nghiệm mua sắm tin cậy, thông qua việc cung cấp các ebook, tài liệu, bài viết, video… hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách trên suốt hành trình luyện tập để hướng tới một cuộc sống mạnh khỏe hơn, hạnh phúc hơn. Và đó cũng chính là thông điệp được gửi gắm trong slogan của chúng tôi:

Bạn đồng hành tin cậy của các Yogi!

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Đồ tập Yoga Tốt luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.

Đồ tập Yoga Tốt cũng luôn mong muốn mở rộng và tìm kiếm đối tác để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với cộng đồng các bạn quan tâm và đang tập luyện Yoga.

Vui lòng xem thông tin và liên hệ với chúng tôi tại đây.