Đồ tập Yoga Tốt hợp tác với các đơn vị vận chuyển và giao hàng uy tín như: Viettel Post, EMS, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh… Do vậy chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng và giao hàng cho Quý khách trong phạm vi tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi cũng đồng thời áp dụng chính sách “Cho khách hàng xem hàng khi nhận” cho tất cả các đơn hàng, điều này có nghĩa khách hàng được quyền mở hàng xem và kiểm tra có đúng với quy cách đơn hàng mình đã đặt hay không rồi mới nhận hàng và thanh toán. Nếu hàng hóa sai quy cách về số lượng, màu sắc hay không đúng như mô tả trên trang web khi đặt hàng, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng mà không phải trả bất cứ một khoản phí nào.

Để hỗ trợ và thuận tiện cho Quý khách trong việc tính toán chi phí, đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh, chúng tôi áp dụng chính sách phí vận chuyển và thời gian giao hàng cụ thể có 4 mức như sau:

1. Giao hàng nhanh trong nội thành Hà Nội (01h-24h): 20.000 đồng/đơn hàng

Áp dụng cho địa chỉ giao hàng tại các quận sau: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ & Hoàng Mai.

2. Ngoại thành Hà Nội và huyện/xã khác ở Hà Nội (02h-48h): 30.000 đồng/đơn hàng

Áp dụng cho địa chỉ giao hàng tại các địa điểm sau: Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Quận Gia Lâm, Huyện Ba Vì, Huyện Hoài Đức, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Sóc Sơn, Huyện Mê Linh, Huyện Ứng Hòa, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Mỹ Đức, Thị Xã Sơn Tây, Huyện Phú Xuyên, Huyện Đan Phượng, Huyện Quốc Oai, Huyện Đông Anh.

3. Thành phố, Thị xã thuộc các tỉnh thành khác trên toàn quốc (24h-120h): 40.000 đồng/đơn hàng

Áp dụng cho địa chỉ giao hàng tại tất cả các Thành phố và Thị xã của 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

4. Huyện/xã thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc (từ 3 – 6 ngày): 60.000 đồng/đơn hàng

Áp dụng cho địa chỉ giao hàng tại tất cả các tuyến huyện/xã của 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Riêng đối với các khu vực vùng sâu vùng xa và hải đảo không cam kết thời gian giao hàng (7 đến 20 ngày tùy thuộc thời tiết).

Lưu ý:

– Mức phí áp dụng cho 01 đơn đặt hàng không kể số lượng đặt hàng là ít hay nhiều. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển và giao hàng cho đơn hàng có tổng giá trị trên 600K đồng.

– Thời gian giao hàng không tính Chủ Nhật và ngày nghỉ Lễ theo quy định. Trong một số trường hợp thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn do các điều kiện khách quan như: Thời tiết khắc nghiệt (thiên tai, bão lụt…), cấm đường, tắc đường…

– Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận Quý khách phải trực tiếp thông báo và xác nhận người nhận hàng một cách chính xác.

– Trường hợp đơn hàng đã được vận chuyển đến địa điểm giao nhận và đảm bảo yêu cầu như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu đổi hay trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển hàng hóa cả 2 chiều từ địa chỉ của người bán đến người mua và ngược lại.