Giỏ hàng
Tài khoản

Ebook sách Ashtanga Yoga của Gregor Maehle

calendar 13/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Gregor Maehle bắt đầu thực hành Yoga hơn 38 năm trước đây. Trong giữa những năm 80, ông bắt đầu chuyến đi hàng năm tới Ấn Độ, nơi ông theo học với nhiều bậc thầy Yoga và Tantric, Sadhus truyền thống của Ấn Độ. Gregor đã ở Mysore, Ấn Độ 14 tháng, và vào năm 1997 đã được ủy quyền để dạy Ashtanga Yoga bởi K. Pattabhi Jois. Kể từ đó, ông đã tập trung vào nghiên cứu sự liên kết giải phẫu của tư thế và các chi cao hơn của Yoga. Ông đã được cấp bằng bác sĩ giải phẫu ở Đức và ông cũng đã nghiên cứu Lịch sử, Triết học và nhiều Tôn giáo tại các trường đại học khác nhau.

Ebook sách Ashtanga Yoga của Gregor Maehle

Tại Ấn Độ, Gregor cũng nhận được khóa học 8 tháng chỉ dẫn một thầy một trò về kinh và các chi cao hơn về Yoga của BKS Iyengar, một học trò của T. Krishnamacharya. Ông học tiếng Phạn theo Giáo sư Tiến sĩ Narayanachar và Chandrasekhar. Gregor sống nhiều năm như một ẩn sĩ, học tiếng Phạn, kinh Yoga và thực hành các kỹ thuật Yoga. Cùng với vợ, Monica, vào năm 1996 ông đã thành lập 8 Limbs ở Perth, Australia. Ngày nay, cùng với việc duy trì thực hành hàng ngày các mức độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp trong các tư thế Yoga Ashtanga, ông còn tập trung nghiên cứu Pranayama, Kundalini và Thiền.

Gregor Maehle ở Manila năm 2012Ảnh: Gregor Maehle ở Manila năm 2012

Gregor xuất bản 2 cuốn Ashtanga Yoga Practice and Philosophy và Ashtanga Yoga The Intermediate Series, đã bán được hơn 50.000 bản trên toàn thế giới và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng nước ngoài. Gregor đã được mời tới nhiều nước để giảng dạy và đã được phỏng vấn cũng như đóng góp cho nhiều tạp chí yoga. Ấn bản Pranayama The Breath of Yoga năm 2012 của ông đã thiết lập một chuẩn mực mới trong thực hành thở yoga. Cuốn sách Yoga Meditation mới nhất của ông: Thông qua Mantra, Luân Xa và Kundalini đi tới tự do tâm linh là cuốn sách đầu tiên giải thích rất chi tiết và hướng dẫn từng bước cách thức mà thiền sinh hành thiền.

Gregor được chứng nhận như là một giáo viên cấp cao với cả Liên minh Yoga (ERYT500) và Yoga Australia (thành viên cấp 3). Hiện tại, Gregor giảng dạy lý thuyết giải phẫu chi tiết của yoga Vinyasa truyền thống, tích hợp với thực hành của các chi cao hơn theo tinh thần của Patanjali và T. Krishnamacharya. Với khiếu hài hước, kinh nghiệm cá nhân đa dạng, kiến thức sâu rộng về kinh, triết học Ấn Độ và các kỹ thuật yoga được kết hợp lại, Gregor đưa đến tất cả các học viên của mình những bài học phù hợp và dễ tiếp thu.

Hy vọng những cuốn sách Yoga này sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn mong muốn đi sâu tìm hiểu thêm về Yoga.

Mời các bạn tải về 2 cuốn ebook nguyên bản tiếng Anh của Gregor Maehle về Ashtanga Yoga theo liên kết phía dưới, sách đều được định dạng dưới chuẩn pdf. Bạn cần dùng phần mềm Adobe Acrobat Reader hoặc bất cứ ứng dụng nào có thể đọc được định dạng pdf để xem nhé.

(Lưu ý: ebook có dung lượng lớn, bạn nên dùng kết nối wifi/internet tốt để tải).

 Tags: Ebook yoga
Viết bình luận của bạn: