Giỏ hàng
Tài khoản

Ebook sách Yoga B.K.S Iyengar tổng hợp

calendar 13/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Huyền thoại Yoga thế giới B.K.S Iyengar (tên đầy đủ: Bellur Krishnamachar Sundararaja Iyengar) sinh ngày 14/12/1918 & mất ngày 20/8/2014. Ông được tạp chí Times bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2014. Ông đã có công đưa Yoga đến các nước phương Tây và đã truyền dạy Yoga ở hơn 70 nước trên khắp thế giới, các học viện Yoga do ông thành lập có mặt ở hơn 40 quốc gia và trải dài khắp sáu châu lục.

Ebook sách Yoga B.K.S Iyengar tổng hợpIyengar luôn coi Yoga là bộ môn “nghệ thuật & khoa học”, khi thực hành yoga cần phải tuân thủ tính kỷ luật & kiên trì. Việc thực hành yoga một cách hời hợt sẽ không mang lại hiệu quả.

Năm 18 tuổi, Iyengar đã bắt đầu dạy Yoga theo triết lý cá nhân của mình và gọi nó là Iyengar Yoga – một loại Yoga đến ngày nay đã phổ biến trên toàn thế giới. Ông cũng chính là người phát minh ra các dụng cụ hỗ trợ (như các viên gạch yoga, dây tập và dây treo…) trợ giúp cho các học viên trong việc thực hành các tư thế khó.

Iyengar viết nhiều sách về Yoga, một trong số đó có cuốn “Light on Yoga” xuất bản năm 1966 đã được dịch ra 18 thứ tiếng và hiện vẫn đang được ứng dụng để phổ biến Yoga trên thế giới.

Như tiêu đề bài viết, Đồ tập Yoga Tốt sẽ chia sẻ tới độc giả cũng như khách hàng của mình toàn bộ các cuốn sách của ông nguyên bản tiếng Anh ở đây.

Tất cả ebook đều được định dạng dưới chuẩn pdf, các bạn tải về bằng cách nhấn vào tên cuốn sách theo liên kết trực tiếp phía dưới. Bạn cần dùng phần mềm Adobe Acrobat Reader hoặc bất cứ ứng dụng nào có thể đọc được định dạng pdf để xem nhé.

  1. Light on Yoga (14MB)
  2. Light on Pranayama (28MB)
  3. Light on the Yoga Sutras of Patanjali (6MB)
  4. Light on Life (14MB)
  5. The Illustrated Light on Yoga (20MB)
  6. Yoga: The Path to Holistic Health (50MB)
  7. Yoga Wisdom and Practice (32MB)

(Lưu ý: ebook có dung lượng lớn, bạn nên dùng kết nối wifi/internet tốt để tải).

 Tags: Ebook yoga
Viết bình luận của bạn: