Giỏ hàng
Tài khoản

Ebook sách Yoga dành cho bạn gái tập luyện trên Fitball

calendar 14/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Cuốn sách Yoga dành cho bạn gái tập luyện trên Fitball giới thiệu 6 tư thế tập luyện với lời hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu; hình ảnh minh họa rõ ràng; chú thích công hiệu của từng động tác sẽ giúp bạn gái có thể thực hành với bóng tập mỗi ngày để sống khỏe, trẻ đẹp, yêu đời… Sách do tác giả Thế Anh biên soạn và NXB Mỹ thuật phát hành năm 2007.

Ebook sách Yoga dành cho bạn gái tập luyện trên FitballXin được trích dẫn nguyên phần lời nói đầu cuốn sách ở đây:

“Yoga bóng nhựa (Fitball Yoga) là một phương pháp luyện tập mới xuất hiện, được kết hợp bởi sự đàn hồi và lăn của bóng với động tác tập luyện của các bộ phận cơ thể của Yoga truyền thống. Những năm gần đây, bộ môn này rất thịnh hành ở nhiều nước. Nó thích hợp cho việc tập luyện theo nhóm. Động tác đơn giản, dễ học, không cần không gian luyện tập đặc biệt. Nhờ phương pháp luyện tập đơn giản, có hiệu quả và đầy hứng thú, nên nó nhanh chóng được đông đảo quần chúng đón nhận.

Yoga truyền thống có 3 phương pháp cơ bản: Phương pháp hít thở, phương pháp co duỗi và phương pháp tĩnh tâm. Ở Fitball Yoga vẫn vận dụng 3 phương pháp này: Người luyện tập phải dựa vào hít thở sâu và tĩnh tâm mới có thể giữ bóng và tiến hành các động tác co duỗi và dồn nén trên bóng. Trong quá trình tập luyện, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác các bộ phận của toàn cơ thể.

Những động tác của Fitball Yoga nhắm vào các bộ phận chủ yếu của cơ thể như: bụng, lưng và eo. Khi tập luyện chúng ta phải phối hợp hít thở chậm, tiến hành động tác co duỗi, nhẹ nhàng mềm mại, làm cho cơ bắp của một số bộ phận cơ thể được xoa bóp, thả lỏng, tiêu hao năng lượng hiệu quả. Vì thế sau khi tập luyện, chúng ta sẽ không có cảm giác mệt mỏi.

Fitball Yoga tận dụng màu sắc tươi đẹp, sự đàn hồi, lăn tự do của bóng, trong quá trình cùng “múa” với bóng, kèm theo tiếng nhạc du dương, chúng ta như nghe được những âm thanh của chính cơ thể mình, tận hưởng sự vui vẻ thoải mái mà Fitball Yoga mang lại, có thể xua tan những mệt mỏi căng thẳng của cuộc sống. Chỉ cần kiên trì tập luyện, nhất định bạn sẽ đạt được hiệu quả mong muốn.” 

Ebook sách Yoga dành cho bạn gái tập luyện trên Fitball dày 69 trang này được định dạng theo chuẩn pdf với dung lượng khoảng 60MB, các bạn tải về theo liên kết trực tiếp phía dưới.

TẢI EBOOK

(Lưu ý: ebook có dung lượng lớn, bạn nên dùng kết nối wifi/internet tốc độ cao để tải).

 Tags: Ebook yoga
Viết bình luận của bạn: