Giỏ hàng
Tài khoản

Giảm giá lên đến 10% tối đa 15K khi thanh toán qua VNPAY QR

calendar 11/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

✔ Nhập mã khuyến mại “SAPO” để được giảm giá trực tiếp 10% giá trị hóa đơn và tối đa không quá 5.000đ khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR. Áp dụng khuyến mại vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.
✔ Nhập mã khuyến mại “SAPO” để được giảm giá trực tiếp 5% giá trị hóa đơn và tối đa không quá 15.000đ khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR. Áp dụng khuyến mại vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
✔ Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trên 600K & tặng móc khóa yoga chữ OM.
✔ Đồng giá ship toàn quốc chỉ 30K cho một đơn hàng không kể số lượng.
✔ Áp dụng cho tất cả các hình thức: đặt hàng trực tuyến trên web (Khi thanh toán vui lòng chọn phương thức thanh toán "Quét mã QR VNPAY bằng ứng dụng Mobile Banking giảm đến 10% tối đa 15K"), đặt hàng qua điện thoại, Live chat, Facebook, Zalo… hay mua trực tiếp tại cửa hàng. Xem thêm Hướng dẫn mua hàng.

Mã giảm giá SAPO lên đến 10% khi thanh toán qua VNPAY QR

CHI TIẾT KHUYẾN MÃI:

1. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/07/2022 đến ngày 30/09/2022

2. Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, Vietcombank, VietinBank, BIDV, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, BAOVIET Bank, Nam A Bank, Vietbank, BIDC, Saigonbank, Oceanbank, Kienlongbank và ví điện tử VNPAY.

3. Nội dung chương trình:

  •  Nhập mã khuyến mại “SAPO” để được giảm giá trực tiếp 10% giá trị hóa đơn và tối đa không quá 5.000đ khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR. Áp dụng khuyến mại vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.
  • Nhập mã khuyến mại “SAPO” để được giảm giá trực tiếp 5% giá trị hóa đơn và tối đa không quá 15.000đ khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR. Áp dụng khuyến mại vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
  • Tần suất áp dụng: 1 lần theo chu kì mỗi nửa tháng  (1 lần cho giai đoạn từ ngày 01 đến ngày 15 và 1 lần cho giai đoạn từ ngày 16 đến ngày 31).
  • Không giới hạn số lượt nhập mã khuyến mại tại các chuỗi cửa hàng khác nhau áp dụng chương trình.  Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ.
  • Không giới hạn số lần khách hàng được khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại. 
  • Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn. 
  • Chi tiết danh sách ngân hàng và các đơn vị áp dụng khuyến mại được cập nhật tại: https://vnpay.vn/khuyen-mai/ 
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn theo quy định của VNPAY.
 Tags: Khuyến mãi
Viết bình luận của bạn: