Giỏ hàng
Tài khoản

Khối gạch tập yoga gỗ bần beYoga

Mã sản phẩm: GACHGOBEYOGA

Thương hiệu: beYoga

180.000₫
Số lượng:
MUA NGAY
Mô tả sản phẩm

Khối gạch tập gỗ bần beYoga cao cấp sử dụng chất liệu gỗ bần từ vỏ cây sồi tự nhiên với đặc tính chịu lực, dẻo, đàn hồi, chịu nước tốt. Độ nhám tự nhiên cùng họa tiết hoa sen cách điệu, cạnh bo tròn, giúp gạch dễ cầm, đẹp mà vẫn chắc chắn.

Khối gạch gỗ bần beYoga là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc hỗ trợ các tư thế uốn lưng, đứng hay ngồi trong các loại hình yoga khác nhau như: Iyengar, Anusara, Ashtanga, yoga trị liệu, yoga phục hồi… Ngoài ra nó còn được sử dụng để hỗ trợ trong các bài tập thể dục, gym, fitness…

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: gỗ bần từ vỏ sồi tự nhiên.
  • Kích thước: ~23 x 15 x 7.5cm.
  • Khối lượng: ~750g.
  • Màu sắc: gỗ tự nhiên
  • Xuất xứ: beYoga Đài Loan.

Khối gạch tập beYoga gỗ bần

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

  • Khối gạch yoga gỗ bần beYoga được sản xuất từ vỏ cây sồi tự nhiên, có đặc tính dẻo, đàn hồi nhưng lại chịu nước rất tốt (vì vậy nó thường được sử dụng làm nút chai rượu), mang lại sự ổn định chắc chắn, độ bền cao.
  • Việc thu hoạch vỏ sồi là một quá trình bền vững nhưng hầu như không đổi trong suốt 3.000 năm qua, vỏ sồi chỉ được lấy từ cây sồi lâu năm sau mỗi thập kỷ, một quá trình thực sự để duy trì sức khoẻ của cây và hệ sinh thái xung quanh chúng.
  • Tính chất của gỗ bần là cực kỳ bền nhưng lại có độ xốp hay đàn hồi, mang lại sự cân bằng hoàn hảo để sử dụng trong khối gạch yoga. Thêm vào đó, kết cấu tự nhiên của gỗ bần chịu sức kéo, trong khi các cạnh của khối gạch beYoga được bo tròn, kích thước được nghiên cứu phù hợp với người Á Đông, tạo ra một bề mặt thoải mái, dễ cầm nắm khi luyện tập.
  • Và bởi vì gỗ bần là vật liệu tự nhiên hoàn toàn, nên không có hóa chất hay phụ gia độc hại, cực kỳ an toàn cho sức khỏe người tập và là vật liệu có thể tái chế, thân thiện môi trường.

Với những đặc điểm ưu việt như vậy, chắc chắn khối gạch yoga gỗ bần beYoga này sẽ làm hài lòng mọi yogi, đặc biệt là những yogi muốn tìm cho mình một khối gạch tập hỗ trợ vững chắc và tiện lợi trong các bài tập yoga từ cơ bản đến nâng cao ở mọi loại hình yoga.

beYoga – be Healthy, be Happy!

beYoga – Nhà cung cấp chuyên nghiệp và hàng đầu các sản phẩm yoga tại Đài Loan.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm beYoga tại Việt Nam.

Bảo quản & vệ sinh: khối gạch yoga gỗ bần beYoga này là không mùi, không thấm nước và chống ẩm, giữ cho bạn khỏi vi khuẩn! Các khối gạch đã được xử lý để chống ẩm trước khi vận chuyển từ nhà máy. Tuy nhiên, bạn cần chọn môi trường lưu trữ thích hợp để kéo dài tuổi thọ của nó. Vì vậy, khối gạch nên được lưu trữ ở nơi khô và thoáng khí. Lau sạch bằng vải ẩm khi bẩn. Nếu cần, hãy sử dụng dung dịch làm sạch hữu cơ mà không có hóa chất tẩy rửa mạnh.

Đánh giá sản phẩm
Bình luận Facebook