Giỏ hàng
Tài khoản

Bạn đang phát tán, hay bị tác động bởi năng lượng tiêu cực?

calendar 25/06/2021 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Bạn đang phát tán, hay bị tác động bởi năng lượng tiêu cực?

Sau đây là 2 câu chuyện thực sự đã xảy ra với hai người bạn của tôi.

CÂU CHUYỆN ĐẦU TIÊN

Sau khi một người phụ nữ chuyển về làm việc cùng văn phòng với bạn tôi, cô Kimberly. Một sự thay đổi theo chiều hướng xấu đã xảy ra với cô ấy. Mặc dù hai người phụ nữ đã nhanh chóng trở nên hòa đồng và thân thiện với nhau. Nhưng Kimberly bỗng nhiên nhận thấy rằng, cô hoàn toàn mệt mỏi và kiệt sức mỗi khi kết thúc một ngày làm việc tại công ty. Điều này chưa từng xảy ra trước đó.

Một ngày nọ, Kimberly nhận thấy, sự kiệt sức và mệt mỏi này xảy ra kể từ ngày người phụ nữ kia chuyển đến làm việc cùng văn phòng với mình. Sau đó, cô phát hiện ra rằng, cứ mỗi lần người "bạn cùng phòng" kia bị đau đầu do vừa cãi nhau với chồng của cô ta, thì Kimberly cũng kết thúc bằng "một ngày tồi tệ".

Lúc đầu cô bạn tôi nghĩ rằng "Mình bị bệnh". Nhưng khi đồng nghiệp của cô ấy đi nghỉ trong một tuần lễ, tất cả năng lượng của Kimberly đã phục hồi trở lại. Thật không may, điều này chẳng kéo dài được bao lâu khi người phụ nữ kia quay trở lại văn phòng. Cô bạn tôi lại lê bước chân về nhà trong tình trạng mệt mỏi và kiệt sức.

CÂU CHUYỆN THỨ HAI

Đây là trường hợp của cô Lisa, người không bị tác động bởi năng lượng tiêu cực, nhưng cô ta lại phát tán nó. Lisa đã kể cho tôi nghe, cô vừa trải qua một tuần lễ với "hết thảm họa này đến thảm họa khác!".

Mỗi tuần một lần, Lisa lại đến lớp học karate để đón con trai 7 tuổi của cô ấy. Đây là lớp học karate nơi mà ông thầy với phong cách giảng dạy cực kỳ nghiêm khắc, khó tính. Ông ta thường quát mắng và nói chuyện một cách thô lỗ với bọn trẻ, thậm chí còn thô lỗ với cả phụ huynh.

Tuần trước đó, ông ta đã la mắng con trai của Lisa và khiến thằng bé khóc. Khi Lisa nhìn thấy con trai mình chạy ra ngoài với những giọt nước mắt trên khuôn mặt, rồi nghe câu chuyện của thằng bé kể lại, cô đã bùng phát cơn thịnh nộ. Cô căm ghét gã đàn ông đó đến tận xương tủy!

Đêm đó, khi nhét đồng phục karate của con trai mình vào máy giặt, cùng với cơn tức giận sôi sục, cô thầm mong đợi lần đưa con đến lớp học karate vào tuần tới. Tuy nhiên, nửa giờ sau đó, chiếc máy giặt đột nhiên bị hỏng hóc và làm nước tràn ngập sàn nhà căn phòng giặt.

Vài ngày sau, Lisa phải ghé qua trường dạy karate để thanh toán hóa đơn hàng tháng. Khi bước xuống hành lang đến văn phòng, cô cảm thấy huyết áp mình đăng tăng lên, đồng thời cảm xúc uất hận lại dâng trào. Khi Lisa quay trở lại chỗ đậu xe của mình, cơn nóng giận còn tăng thêm nữa. Nhưng rồi cô phát hiện ra chiếc xe bị xẹp lốp!

Buổi tối hôm đó, Lisa nghe thấy trong đầu mình những tiếng đập thình thịch. Khi đang nấu bữa tối, trong lòng Lisa vẫn nặng trĩu nỗi buồn về giáo viên dạy karate, về cái máy giặt và về chiếc lốp xe bị xẹp. Bằng tất cả những cảm xúc độc hại đó, Lisa đã chuẩn bị bữa tối cho gia đình mình. Tối hôm đó, cả nhà cô đều bị ngộ độc thực phẩm.

LỜI KẾT:

Có lẽ bạn sẽ cho rằng, đây chỉ là những sự trùng hợp ngẫu nhiên. Trong thực tế, nguồn năng lượng vi tế tích cực hoặc tiêu cực luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Nguồn năng lượng này bắt nguồn từ chính bạn hoặc từ người khác. Chúng tồn tại dưới dạng sóng rung động. Vì vậy, hãy tự bảo vệ bản thân bạn và bảo vệ những người thân yêu trong gia đình mình, bằng những hành động và suy nghĩ tích cực, như: Giúp đỡ, yêu thương, biết ơn, thành kính, cảm thông và vui vẻ.

Tham khảo thêm: 12 Cách thức để nâng cao năng lượng rung động của bạn.

Mặc dù câu chuyện của hai người phụ nữ này có vẻ hoàn toàn khác biệt, nhưng cả hai đều có cùng một điểm chung, đó là: "Lá chắn năng lượng vi tế" bị phá vỡ. Trong trường hợp của Kimberly, "Lá chắn năng lượng vi tế" của cô đã bị người khác phá vỡ. Ngược lại, trường hợp của Lisa, cô đã tự hủy hoại "Lá chắn năng lượng vi tế" của chính mình.

Trong nền văn hóa thực dụng của chúng ta, thực sự không có nhiều ngôn từ để giải thích về dạng năng lượng vi tế và "Lá chắn năng lượng vi tế". Đó không phải là thứ được thừa nhận hoặc hiểu biết. Nhưng ngay cả như vậy, ngày càng có nhiều người trở nên nhạy cảm với dạng năng lượng vi tế, và đang tìm kiếm câu trả lời về cách thức tạo ra "Lá chắn năng lượng vi tế" lành mạnh, để họ không phải chịu tác động bởi những người xung quanh.

Đây là lý do tại sao tôi thực sự tận tâm trong việc giảng dạy của mình, về các phương pháp giải tỏa và thanh lọc năng lượng vi tế. Bởi vì, khi bạn học cách thanh tẩy năng lượng vi tế, nó sẽ trở thành một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có được, để tạo ra "Lá chắn năng lượng vi tế" lành mạnh. Do đó, bạn không bao giờ phải chịu đựng những áp lực từ người khác.

Mặt khác, việc giải tỏa những cảm xúc tiêu cực cũng là cách thức để tái tạo lại "Lá chắn năng lượng vi tế" của chính bạn, để bạn không còn bị cuốn hút theo những cảm xúc tiêu cực của bản thân, và gánh chịu những điều tồi tệ không mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Giải phẫu cơ thể năng lượng tinh tế trong khoa học Yoga.

Tác giả: Jean Haner - Chuyên gia về Năng lượng vi tế | Biên soạn & tổng hợp: Thang Mlod | Ảnh minh họa từ Internet.

 Tags: Lối sống
Viết bình luận của bạn: