Giỏ hàng
Tài khoản

10 Tư thế Yoga điên rồ trên Instagram

calendar 02/09/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

10 Tư thế Yoga điên rồ trên instagram

Thực hành yoga là một cách thức tuyệt vời để làm dịu tâm trí, tinh thần và cơ thể bạn. Danh sách những lợi ích của nó kéo dài tới một dặm. Bao gồm: Giảm cân, giấc ngủ ngon hơn, cải thiện trí nhớ, tăng tính linh hoạt và sức mạnh cho cơ thể, và thậm chí làm giảm các triệu chứng lo lắng và căng thẳng.

Nhưng, trái ngược với những điều kể trên. Một số người cố gắng thực hiện những tư thế điên rồ và quái dị... Rồi họ gọi chúng là những tư thế yoga 'Biến Thể'. Không biết họ có hiểu rõ những lợi ích đích thực của yoga không, khi thực hiện các tư thế Điên Rồ như vậy?

Để mang lại tiếng cười sảng khoái, chúng tôi đã quyết định tổng hợp một số tư thế yoga điên rồ nhất, kỳ lạ nhất mà chúng tôi tìm thấy trên Instagram. Namaste!

1. Cái Tư Thế Điên Rồ Này được gọi là biến thể của tư thế Đứng Bằng Đầu (Headstand). Nó khiến tôi đặt câu hỏi về, "Những cách thức mà cơ thể con người có thể chuyển động?". Tôi thực sự không biết điều gì đang xảy ra ở đây, nhưng tôi biết rằng, "Chắc chắn tôi sẽ chết nếu thử nó!".

biến thể của tư thế Đứng Bằng Đầu

2. Đây Là Một Biến Thể của tư thế Thằn Lằn (Lizard Pose). Rất đúng! Nếu nói rằng, con Thằn Lằn đang cố gắng biến thành một chiếc Ghế Dài. Điều đó sẽ trông tuyệt vời hơn, nếu nó ở trong phòng khách của tôi!

Biến Thể của tư thế Thằn Lằn

3. - Đối với cô ấy:

Sự uyển chuyển và gợi cảm.

- Đối với tôi:

Nghiêm túc mà nói, "Hãy đưa cho cô nàng đạo cụ yoga để giúp cô ta có thể mở miệng và mỉm cười trong tư thế nực cười này!". Hơn nữa, thân mình của cô nàng biến đâu mất rồi?

Vắt chân sau gáy

4. Một Tư Thế Biến Thể Của: Một phần tư thế Hoa Sen, một phần Nút Thắt Yoga, một phần của sự Điên Rồ. Có bao giờ thực sự cần thiết, để tất cả các bộ phận cơ thể bạn kết hợp lại gần nhau không? Dù sao thì, khi nhìn cô nàng rối bời chân tay - Đây chính là điều cuốn hút tôi nhất suốt cả tuần nay!

Biến thể hoa sen va nút thắt

5. Tại sao bạn phải thực hiện tư thế Bọ Cạp trên cẳng tay trong khi anh chàng này có thể thực hiện nó trên BÀN TAY? Nó còn được gọi là tư thế "Buổi Tối Thứ Bảy", khi anh ta đang đợi người yêu mình nhắn tin lại. Thật tuyệt vời!.

Bọ Cạp trên cẳng tay

6. Chỉ Hai Từ: "Đau" và "Đau". Tư thế này có vẻ như bạn sẽ phải mất nhiều năm để thành thạo, cùng sự phù hộ của một vị Thần yoga để sắp xếp lại cách thức hoạt động của hông. Cơ thể của anh chàng này nói "Tôi có thể làm bất cứ điều gì!" Nhưng, khuôn mặt của anh ta lại nói, "Tại sao tôi lại ra nông nỗi này?"

đau và đau

7. Biến Thể Tư Thế Quạ Một Bên (Side Crow Pose), với kiểu co duỗi chân điên rồ của cô nàng. Tư thế này đòi hỏi một loạt sức mạnh và độ linh hoạt của cơ mông / gân kheo / hông ở cấp độ khó, cộng thêm một số kỹ năng bổ sung để thách thức các quy luật vật lý của cơ thể con người.

Biến Thể Tư Thế Quạ Một Bên

8. Về Mặt Kỹ Thuật, tư thế này là sự kết hợp của các tư thế Đứng Trên Vai (Sarvangasana - Shoulderstand), tư thế Hoa Sen (Padmasana - Lotus Pose) và tư thế Đầu Gối Chạm Tai (Karnapidasana - Ear Pressure Pose). Nhưng nó thực sự giống như ai đó sử dụng cụm từ, “Tôi Xin nói một cách ngắn gọn!” để thể hiện cho tình cảm thái quá của họ. Còn bạn thì sao? Cô nàng, nhưng ...có lẽ là 'Tảng Đá' đó, có thực sự đang thoải mái trên đôi vai của mình không?

Đứng Trên Vai và tư thế Hoa Sen

9. Mọi Người Nói Rằng, bạn chỉ nên thực hiện tư thế này một lần, chứ không nên thực hiện nó thường xuyên. Tôi biết nó được gọi là tư thế Yoga Ngủ hay Yoganidrasana. Nhưng làm thế nào mà cô nàng trông thật bình yên khi CHÂN của cô ta vắt vẻo đằng sau ĐẦU? Thật khó hiểu! Rất ấn tượng!

tư thế Yoga Ngủ

10. Chính Thức Nó Được Gọi là tư thế Chân Chạm Đầu (Sirsa Padasana - Feet To Head Pose: Tư thế Uốn Lưng nâng cao kết hợp với tư thế Đứng Bằng Đầu - Headstand). Nhưng, tư thế này nên gọi là "Tôi Bị Thiếu Mất Vài Đốt Sống." Nhưng này! Đây chắc chắn là cách để căng giãn cơ thể sau khi ăn quá nhiều!

tư thế Chân Chạm Đầu

Tham khảo thêm: Những tư thế yoga kỳ quái liệu có thực sự quan trọng?

Tác giả: Chelsea Frank | Dịch và biên soạn: Thang Mlod | Ảnh minh họa: Internet.

Viết bình luận của bạn: