Dây đeo thảm yoga Manduka Go Move

Mã SP: GO MOVE - BLACK
450.000₫ Giá thị trường: 450.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng rất sành điệu và cá tính, dùng cho mọi tấm thảm với kích cỡ và khối lượng khác nhau. Và bạn thậm chí có thể dùng chính dây đeo này để làm dây hỗ trợ cho các bài tập yoga.

Màu sắc
Tổng đài Tư vấn & CSKH: 0978483366

Dây đeo thảm yoga Manduka Go Move là phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập dây đeo thảm của Manduka, dây đeo thảm Go Move được thiết kế cho việc mang mọi loại thảm tập yoga với bất kỳ kích thước nào theo phong cách rảnh tay vô cùng đơn giản.

Dây đeo thảm tập yoga Manduka Go MoveCHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: 50% sợi polyester tái chế & 50% polyester nguyên chất.
  • Kích thước: dài ~173cm x rộng ~2.5cm.
  • Khối lượng: ~50g.
  • Màu sắc: Xem hình
  • Xuất xứ: nhập khẩu từ Mỹ.
  • Sản xuất: tại Hàn Quốc.

Dây đeo thảm yoga Manduka Go Move là loại dây được thiết kế đa năng và nhẹ, bạn có thể dễ dàng dùng để đeo mọi tấm thảm với kích cỡ và khối lượng khác nhau. Và bạn thậm chí có thể dùng chính dây đeo này để làm dây hỗ trợ tập trong các bài tập yoga của mình.

Dây đeo tự thắt chặt dựa vào sức nặng của chính tấm thảm tập yoga – một thiết kế vô cùng đơn giản & sáng tạo – không cần khóa kéo, không cần dây buộc. Đơn giản là bạn chỉ cần vòng dây đeo vào 2 đầu cuộn thảm và sẵn sàng mang nó đi.

Vật liệu sản xuất dây đeo được chứng nhận bởi OEKO-TEX, một cơ quan chứng nhận môi trường ở Châu Âu cho ngành công nghiệp dệt đảm bảo sự an toàn của nhà sản xuất, người sử dụng và cho cả hành tinh yêu dấu của chúng ta.

Cách vệ sinh: giặt tay nhẹ nhàng bằng nước xà bông loãng, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh làm biến màu sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Manduka Mỹ.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Manduka tại Việt Nam. Xem thông tin về chúng tôi trên website chính thức của Manduka tại đây bằng cách gõ địa điểm Hà Nội vào ô “Enter a location”.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ tập Yoga Tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn