Giỏ hàng
Tài khoản

Dây đeo thảm yoga Manduka Go Move

Mã sản phẩm: GO-MOVE-BLACK

Thương hiệu: Manduka

Màu sắc
Đen/Trắng Đen/Trắng
Xám/Đỏ Xám/Đỏ
Xanh dương/Xanh Xanh dương/Xanh
Nâu/Trắng Nâu/Trắng
Đỏ/Trắng Đỏ/Trắng
Xanh/Trắng Xanh/Trắng
Mô tả sản phẩm

Thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng rất sành điệu và cá tính, dùng cho mọi tấm thảm với kích cỡ và khối lượng khác nhau. Và bạn thậm chí có thể dùng chính dây đeo này để làm dây hỗ trợ cho các bài tập yoga.

Dây đeo thảm yoga Manduka Go Move là phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập dây đeo thảm của Manduka, dây đeo thảm Go Move được thiết kế cho việc mang mọi loại thảm tập yoga phổ thông với bất kỳ kích thước nào theo phong cách rảnh tay vô cùng đơn giản.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: 50% sợi polyester tái chế & 50% polyester nguyên chất.
  • Kích thước: dài ~173cm x rộng ~2.5cm.
  • Khối lượng: ~50g.
  • Màu sắc: Xem hình
  • Xuất xứ: Manduka Mỹ.
  • Sản xuất: tại Hàn Quốc.

Dây đeo thảm tập yoga Manduka Go Move

Dây đeo thảm yoga Manduka Go Move là loại dây được thiết kế đa năng và nhẹ, bạn có thể dễ dàng dùng để đeo mọi tấm thảm với kích cỡ và khối lượng khác nhau. Và bạn thậm chí có thể dùng chính dây đeo này để làm dây hỗ trợ tập trong các bài tập yoga của mình.

Dây đeo tự thắt chặt dựa vào sức nặng của chính tấm thảm tập yoga – một thiết kế vô cùng đơn giản & sáng tạo – không cần khóa kéo, không cần dây buộc. Đơn giản là bạn chỉ cần vòng dây đeo vào 2 đầu cuộn thảm và sẵn sàng mang nó đi.

Vật liệu sản xuất dây đeo được chứng nhận bởi OEKO-TEX, một cơ quan chứng nhận môi trường ở Châu Âu cho ngành công nghiệp dệt đảm bảo sự an toàn của nhà sản xuất, người sử dụng và cho cả hành tinh yêu dấu của chúng ta.

Cách vệ sinh: giặt tay nhẹ nhàng bằng nước xà bông loãng, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh làm biến màu sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Manduka Mỹ.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Manduka tại Việt Nam. Xem thông tin về chúng tôi trên website chính thức của Manduka tại đây bằng cách cho phép trình duyệt truy cập vị trí của bạn hoặc gõ "Vietnam" vào ô “Postal Code or City” (xem hình phía dưới).

Đồ tập Yoga Tốt trên website chính thức của Manduka

Đánh giá sản phẩm
Bình luận Facebook