Giỏ hàng
Tài khoản

Dây yoga Manduka AligN dài 3m

Mã sản phẩm: ALIGN-10FT-THUNDER

Thương hiệu: Manduka

650.000₫
Màu sắc
Xám Xám
Ghi đen Ghi đen
Số lượng:
MUA NGAY
Mô tả sản phẩm

Lấy cảm hứng từ thiết kế dây yoga cổ điển của huyền thoại yoga B.K.S. Iyengar sử dụng chất liệu sợi bông tự nhiên cộng thêm đầu khóa độc quyền và sáng tạo của Manduka.

Dây yoga Manduka AligN được thiết kế kết hợp giữa kiểu dây yoga truyền thống của huyền thoại B.K.S Iyengar sử dụng chất liệu sợi bông tự nhiên không tẩy trắng với đầu khoá an toàn và sáng tạo của Manduka nhằm giúp hỗ trợ hiệu quả trong thực hành yoga.

Đầu khóa sử dụng hợp kim nhẹ mạ kẽm nhưng chắc chắn của Manduka với thiết kế thanh giữa khóa được cải tiến giữ an toàn và loại bỏ hoàn toàn sự trượt.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Chất liệu dây: sợi bông cao cấp không tẩy trắng bằng thuốc nhuộm không AZO.
  • Chất liệu khóa: hợp kim nhẹ mạ kẽm.
  • Kích thước: dài 305cm x rộng 4.5cm.
  • Khối lượng: 200g.
  • Màu sắc: Ghi đen & Xám.
  • Xuất xứ: Manduka Mỹ.
  • Sản xuất: tại Trung Quốc.

Dây tập yoga Manduka AligN dài 3m

Dây yoga Manduka AligN mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ người tập, lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển của huyền thoại yoga B.K.S. Iyengar cộng thêm đầu khóa độc quyền và sáng tạo của Manduka.

Kết cấu khóa hợp kim nhẹ mạ kẽm chắc chắn với một hệ thống thanh giữa độc đáo tạo cho dây không bị trượt, an toàn hỗ trợ cho tất cả các động tác Yoga.

Sợi dây yoga được làm từ bông tự nhiên bền, chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy một dây yoga hỗ trợ, thiết kế tốt hơn như vậy ở bất cứ nơi đâu.

Quy trình sản xuất dây thân thiện môi trường, sử dụng thuốc nhuộm không AZO, không chì và không chứa kim loại nặng để bảo vệ người lao động, người tập và môi trường của chúng ta.

Cách vệ sinh: giặt tay nhẹ nhàng bằng nước xà bông loãng, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh làm biến màu sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Manduka Mỹ.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Manduka tại Việt Nam. Xem thông tin về chúng tôi trên website chính thức của Manduka tại đây bằng cách cho phép trình duyệt truy cập vị trí của bạn hoặc gõ "Vietnam" vào ô “Postal Code or City” (xem hình phía dưới).

Đồ tập Yoga Tốt trên website chính thức của Manduka

Đánh giá sản phẩm
Bình luận Facebook