Giỏ hàng
Tài khoản

Ebook 101 Bí quyết Yoga

calendar 12/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Nhân ngày Quốc tế Yoga 21/6 sắp tới, cũng như đáp ứng yêu cầu của quý bạn đọc và khách hàng, Đồ tập Yoga Tốt xin được gửi tặng các bạn cuốn ebook tiếng Anh “Yoga – 101 Essential Tips” do nhà xuất bản DK vừa mới phát hành vào ngày 1/5/2015. Đồ tập Yoga Tốt vẫn sẽ tiếp tục lược dịch cuốn sách này sang tiếng Việt và đăng tải trên trang web để tất cả các bạn đọc và khách hàng có thể xem, rất mong các bạn tiếp tục theo dõi, cũng như góp ý/chỉnh sửa nếu có.

Và dưới đây là vài dòng giới thiệu về cuốn sách “101 Bí quyết Yoga” (tạm dịch) này:

Yoga có thể là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng, giúp bạn thư giãn, cải thiện hô hấp, và sự bình an của tâm! Có rất nhiều cách để tìm hiểu về yoga, nhưng “101 Bí quyết Yoga” có mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Cuốn sách bỏ túi tiện dụng này có tất cả các bí quyết bạn cần bao gồm triết lý yoga và hướng dẫn các tư thế yoga và các bài tập thở.

Cho dù bạn muốn xây dựng các kỹ năng cơ bản, trở thành một chuyên gia, hoặc chỉ đơn giản là tự tin hơn trong cuộc trò chuyện, “101 Bí quyết Yoga” là lựa chọn đúng cho bạn. Cuốn sách này có đầy đủ các thông tin để hướng dẫn bạn, truyền cảm hứng cho bạn, và cung cấp cho bạn những kiến thức và sự tự tin bạn đang tìm kiếm.

Các bạn tải ebook cuốn sách được định dạng pdf theo liên kết phía dưới.

TẢI EBOOK

(Lưu ý: ebook có dung lượng lớn, bạn nên dùng kết nối wifi/internet miễn phí để tải, tránh sử dụng 3G/4G để tiết kiệm chi phí).

 Tags: Ebook yoga
Viết bình luận của bạn: