Giỏ hàng
Tài khoản

Ebook sách 2100 Asanas – Trọn bộ đầy đủ nhất các tư thế yoga

calendar 13/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Bộ sưu tập hình ảnh đầy đủ nhất các tư thế (asana) yoga, và lần đầu tiên 2100 tư thế yoga được phân loại chi tiết. Cuốn sách được thiết kế đẹp mắt này là một thứ cần phải có cho mỗi yogi ở mọi cấp độ.

2100 Asanas là một cuốn sách chưa từng có từ trước tới nay, mô tả tỉ mỉ những tư thế yoga cũng như các biến thể. Nó cũng là một tác phẩm tuyệt đẹp của nghệ thuật, trưng bày vẻ đẹp và khỏe mạnh của cơ thể con người. Mỗi bức ảnh đều có chuyên gia yogi thực hiện tư thế để hoàn thiện, thiết kế thẩm mỹ rõ ràng và hiện đại.

Ebook sách 2100 Asanas – Trọn bộ đầy đủ nhất các tư thế yoga

Cuốn sách bao gồm tám chương các tư thế: đứng, ngồi, cốt lõi, chân, lưng, đảo ngược, nằm sấp, và nằm ngửa và tiếp tục được phân loại thành từng nhóm những tư thế từ dễ nhất đến khó hơn. Mỗi tư thế được đi kèm với tên của các tư thế trong tiếng Anh và tiếng Phạn, mô tả về biến thể, các điểm tập trung (mắt nhìn), các luân xa được tác động và lợi ích của nó.

Tác giả Daniel Lacerda (Mr. Yoga) là một người luyện tập yoga lâu năm, là giáo viên yoga và là doanh nhân đã giúp hàng ngàn người, trong đó có những người nổi tiếng truyền hình và các vận động viên Olympic học cách thực hành yoga để tập thể dục và thư giãn. Công ty của ông – Mr. Yoga Inc là một thương hiệu toàn cầu. Ông sống ở Toronto, Canada. Xem thêm về tác giả trên Wikipedia ở đây: https://en.wikipedia.org/wiki/Mr._Yoga

Lời nhắn từ tác giả (lược dịch):

“Mục tiêu cuối cùng của yoga là tự nhận thức. Bạn không cần phải đi đến đỉnh núi để tìm thấy nó hoặc phải trả một giáo viên để dẫn đường cho bạn.

Có những thứ mà chúng ta trao đổi với nhau được nhiều giá trị hơn tiền: lòng tốt, lòng vị tha, là một phần của thế giới tốt hơn.

Bạn cũng không cần phải tìm kiếm đâu bên ngoài. Nếu bạn có một tâm trí cởi mở, một mong muốn chân thành để tìm hiểu và áp dụng kiến ​​thức đó trên một cơ sở hàng ngày, và cam kết thực hiện hết những gì bạn đã bắt đầu, bạn có thể đạt được tự nhận thức.

Tự nhận thức là những kiến ​​thức mà chúng ta sinh ra được kết nối với nhau và rằng những gì chúng ta nghĩ, nói, và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh chúng ta. Bị đè nặng bởi những áp lực và nhu cầu tồn tại bên ngoài của mình như: công việc, hóa đơn, mong sở hữu…

Tự nhận thức là khả năng để đạt được tự do từ những nhu cầu và để biết rằng hạnh phúc thật sự xuất phát từ tiềm năng của bản thân và từ sự giúp đỡ những người xung quanh chúng ta mà không có suy nghĩ vụ lợi.

Cống hiến hết mình cho việc thực hành yoga thường xuyên có thể giúp bạn đến trang thái này.

Thực vậy, yoga là một hình thức tập luyện tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích vật chất trước mắt và lâu dài từ việc cải thiện tính linh hoạt cho cơ bắp mạnh mẽ hơn và xương.

Tuy nhiên, tập yoga không chỉ là di chuyển thông qua các tư thế. Chánh niệm đóng một vai trò thiết yếu trong bất kỳ thực hành yoga chuyên sâu. Nếu thực hiện đúng, yoga làm mất đi tất cả những suy nghĩ mất tập trung từ thế giới bên ngoài (chittavritti, có nghĩa là tâm lộn xộn), đưa bạn đến một nơi an bình bên trong. Đổi lại, chánh niệm sẽ cho phép bạn lưu tâm đến, và thực sự kết nối với, cơ thể của bạn, do đó hoàn thành chu kỳ của sức khỏe tâm thần và thể chất mà sẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời mà cuộc sống đã cho.

Trong mười một năm qua, tôi đã dành trọn cuộc đời mình để tập yoga, giảng dạy trung bình hai mươi năm lớp bảy ngày một tuần. Tôi đã làm điều này để tạo sự khác biệt trong cuộc sống của các học viên của tôi.

Bây giờ đó là niềm vui của tôi để chia sẻ niềm đam mê này và cống hiến với bạn.
Namaste!”

Ebook cuốn 2100 Asanas nguyên bản tiếng Anh được định dạng theo chuẩn pdf, các bạn tải về theo liên kết trực tiếp phía dưới.

(Lưu ý: ebook có dung lượng lớn, bạn nên dùng kết nối wifi/internet tốt để tải).

Bình luận (4)
binh-luan

"Mình xin ebook nha thanks so much"

Lê Vân - 04/04/2024

binh-luan

"Xin lỗi chị, do sơ xuất trong dịp nghỉ Tết nên bên em nhỡ bình luận của chị. Hiện tại bên em chưa bán sách và cuốn sách này (bản gốc tiếng Anh) có lẽ cũng chưa có bên nào bán. Tuy nhiên bản dịch tiếng Việt thì có rất nhiều bên bán, chị có thể tìm kiếm trên Google là ra ngay thôi ạ."

Đồ tập Yoga Tốt - 17/03/2022

binh-luan

"Tôi muốn mua quyển sách này"

NGUYỄN MINH CHÂU - 22/01/2022

binh-luan

"Tôi muôn mua quyển sách này thì mua ở đâu nhở"

chaunguyen.050679@gmail.com - 21/01/2022

Viết bình luận của bạn: