Giỏ hàng
Tài khoản

Ebook sách Sổ tay tự luyện tập Yoga

calendar 14/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Đồ tập Yoga Tốt xin được gửi tới cả nhà mình ebook cuốn sách Sổ tay tự luyện tập Yoga của tác giả Hà Khiết.

Ebook sách Sổ tay tự luyện tập YogaĐây là trích đoạn một phần lời dẫn của cuốn sách ở đây để các bạn có thể nắm trước được nội dung:

“Hà Khiết – tác giả cuốn sách này là một huấn luyện viên Yoga giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về tinh túy của Yoga. Tác giả tập trung nội dung của cuốn sách này vào những bài tập Yoga cơ bản và quan trọng, kết hợp để đưa ra nhiều công pháp Yoga phù hợp với những đối tượng luyện tập khác nhau. Có thể nói “Sổ tay tự tập Yoga” này là một cuốn sách hướng dẫn chuyên nghiệp, dễ hiểu, có tính đối tượng cao, có uy tín.

Đặc điểm lớn nhất của cuốn sách này là không đơn giản phân chia công pháp Yoga thành loại rèn luyện thể chất hay loại rèn luyện tinh thần, vì hai yếu tố này bổ sung cho nhau, không thể thiếu một. Người luyện tập Yoga muốn đạt được hiệu quả lý tưởng từ các động tác rèn luyện theo công pháp Yoga, thì phải hoàn thành động tác với một tâm thế thư thái, thoải mái.

Cho nên những người luyện tập Yoga luôn chú trọng phương diện tinh thần thì cuối cùng sẽ giúp tinh thần đạt được trạng thái an định bình tĩnh, mà đây cũng là một biểu hiện của sức khỏe cơ thể.

Là phương pháp dưỡng sinh kinh điển nhất, cổ xưa nhất, khoa học nhất, Yoga đang ngày càng được nhiều người mong muốn duy trì và phát triển rộng khắp hơn nữa. Là một phương pháp rèn luyện thể dục, giá trị của Yoga vượt xa điểm này. Nó không chỉ giúp con người đạt được sự phát triển về thể chất và tinh thần, mà còn có ảnh hưởng to lớn đối với xã hội.”

Ebook sách Sổ tay tự luyện tập Yoga dày 234 trang này được định dạng theo chuẩn pdf với dung lượng khoảng 15MB, các bạn tải về theo liên kết trực tiếp phía dưới.

TẢI EBOOK

(lưu ý: ebook có dung lượng lớn, bạn nên dùng kết nối wifi/internet tốt để tải).

 Tags: Ebook yoga
Viết bình luận của bạn: