Giỏ hàng
Tài khoản

Ebook Yoga dành cho Phụ nữ

calendar 13/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Đồ tập Yoga Tốt xin được gửi tặng cả nhà cuốn ebook Yoga dành cho Phụ nữ của tác giả Sharta Kaur Khalsa do Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành năm 2007.

Ebook Yoga dành cho Phụ nữTác giả Sharta Kaur Khalsa là một chuyên gia Yoga có chứng chỉ E-RYT500 – chứng chỉ đào tạo ở mức cao nhất, do Liên minh Yoga Quốc tế cấp, và cô còn được biết đến như là một trong năm giáo viên Kundalini Yoga hàng đầu thế giới do tạp chí Journal Yoga bình chọn.

Xin được trích dẫn vài dòng về cuốn sách này:

“Yoga chứa đựng một sức mạnh diệu kỳ có thể làm thay đổi cuộc sống tinh thần và thể chất của chúng ta. Quyển Yoga đặc biệt này được biên soạn dành riêng cho phụ nữ, một đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi áp lực cuộc sống. Chính sự uyển chuyển và mềm mại cùng một sức bền bỉ vô hạn là một yếu tố khiến phụ nữ rất thích hợp với bộ môn yoga này. Luyện tập yoga mỗi ngày sẽ giúp các bạn gái nâng cao sự thanh thoát và vẻ đẹp nội tâm cũng như cải thiện sức khoẻ, từ đó có thể ứng phó tốt hơn với những khó khăn, thử thách tinh thần, làm cho cuộc sống trở nên hạnh phúc và vui tươi hơn.

Luyện tập yoga đều đặn, bạn sẽ nhận thấy vóc dáng của mình trở nên thon thả, phản ứng nhanh nhẹn hơn. Bạn sẽ có ý thức hơn về hơi thở, cơ thể của mình, và biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Cách nhìn và thái độ sống của bạn cũng trở nên mới mẻ và tích cực hơn. Đây là một quyển cẩm nang rất cần thiết cho bất kỳ người phụ nữ nào trong cuộc sống hiện đại ngày nay.”

Ebook cuốn Yoga dành cho Phụ nữ dày 222 trang này được định dạng theo chuẩn pdf với dung lượng khoảng 40MB, các bạn tải về theo liên kết trực tiếp phía dưới.

TẢI EBOOK

(Lưu ý: ebook có dung lượng lớn, bạn nên dùng kết nối wifi/internet tốt để tải).

Viết bình luận của bạn: