Giỏ hàng
Tài khoản

Gạch yoga Manduka gỗ bần cao cấp

Mã sản phẩm: CORK-BLOCK

Thương hiệu: Manduka

680.000₫
Mô tả sản phẩm

Được sản xuất từ chất liệu bần cao cấp, loại gạch tập yoga này đảm bảo sự chắc chắn hơn rất nhiều so với loại gạch yoga làm từ xốp thông dụng, mang lại cho bạn cảm giác an toàn và hỗ trợ tối đa trong các tư thế yoga.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: gỗ bần cao cấp.
  • Kích thước: 10.2 x 15.2 x 22.9cm.
  • Khối lượng: 1kg.
  • Xuất xứ: Manduka Mỹ.
  • Sản xuất: tại Trung Quốc.

Gạch tập yoga Manduka gỗ bần cao cấp

Gạch tập yoga Manduka gỗ bần cao cấp có cấu trúc vững chắc, bề mặt vân nhám mang lại độ bám tốt, các góc & cạnh được bo tròn giúp dễ dàng cầm nắm cũng như hỗ trợ tốt trong các động tác yoga.

Chất liệu bần không quá cứng mà vẫn có độ lún hay đàn hồi nhất định (thường được dùng làm nút chai rượu vang vì đặc tính dẻo của nó), không gây đau hay nguy hiểm cho người tập.

Chất liệu bần cao cấp có nguồn gốc từ vỏ cây sồi là một nguyên liệu có thể tái chế, an toàn và thân thiện môi trường. Manduka không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào trong quá trình sản xuất khối gạch tập.

Với những đặc điểm ưu việt như vậy, chắc chắn khối gach tập yoga Manduka gỗ bần cao cấp này sẽ làm hài lòng mọi yogi, đặc biệt là những yogi muốn tìm cho mình một khối gạch tập hỗ trợ vững chắc và tiện lợi trong các bài tập yoga từ cơ bản đến nâng cao.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Manduka Mỹ.

Xem video giới thiệu về khối gạch yoga Manduka gỗ bần cao cấp:

Cách vệ sinh: Lau sạch bằng vải ẩm. Nếu cần, hãy sử dụng dung dịch làm sạch hữu cơ mà không có hóa chất tẩy rửa độc hại.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Manduka tại Việt Nam. Xem thông tin về chúng tôi trên website chính thức của Manduka tại đây bằng cách cho phép trình duyệt truy cập vị trí của bạn hoặc gõ "Vietnam" vào ô “Postal Code or City” (xem hình phía dưới).

Đồ tập Yoga Tốt trên website chính thức của Manduka

Đánh giá sản phẩm
Bình luận Facebook