Giỏ hàng
Tài khoản

Gạch yoga Manduka xốp EVA cao cấp

Mã sản phẩm: R-FOAM-BLOCK-THUNDER

Thương hiệu: Manduka

700.000₫
Màu sắc
Xám Xám
Ghi đen Ghi đen
Xanh lá Xanh lá
Xanh dương Xanh dương
Số lượng:
MUA NGAY
Mô tả sản phẩm

Khối gạch yoga Manduka xốp EVA cao cấp được sản xuất từ chất liệu xốp EVA độ nén cao có thể tái chế, đảm bảo sự bền vững và chắc chắn, mang lại cho bạn cảm giác an toàn và hỗ trợ tối đa trong các tư thế yoga.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: xốp EVA có thể tái chế.
  • Kích thước: ~10.2 x 15.2 x 22.9cm.
  • Khối lượng: ~0.45Kg.
  • Màu sắc: Leaf Green - Xanh lá, Shade Blue - Xanh dương, Midnight - Ghi đen & Thunder - Xám.
  • Xuất xứ: Manduka Mỹ.
  • Sản xuất: tại Trung Quốc.

Gạch yoga Manduka xốp EVA

Gạch yoga Manduka xốp EVA cao cấp có cấu trúc xốp độ nén cao bền vững, độ bám tốt, các góc & cạnh được bo tròn giúp thoải mái cầm nắm cũng như hỗ trợ tốt trong các tư thế yoga.

Chất liệu xốp EVA dù được nén ở mật độ cao nhưng vẫn có độ lún và đàn hồi tốt, vẫn đảm bảo khối lượng nhẹ giúp người tập dễ cầm nắm và thoải mái thực hiện tư thế.

Chất liệu xốp EVA sử dụng trên 50% nguyên liệu có thể tái chế, an toàn và thân thiện môi trường. Không có bất kỳ hóa chất độc hại nào được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Với những đặc điểm ưu việt này, khối gạch yoga Manduka xốp EVA cao cấp đã định nghĩa lại tiêu chuẩn và chất lượng cho các khối gạch yoga bằng xốp trên thị trường, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của những yogi muốn tìm cho mình một khối gạch yoga hỗ trợ tốt cho các bài tập.

Cách vệ sinh: Lau sạch bằng vải ẩm. Nếu cần, hãy sử dụng nước pha dấm hữu cơ với tỉ lệ 50/50, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh. Để khối gạch khô tự nhiên, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Manduka Mỹ.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Manduka tại Việt Nam. Xem thông tin về chúng tôi trên website chính thức của Manduka tại đây bằng cách cho phép trình duyệt truy cập vị trí của bạn hoặc gõ "Vietnam" vào ô “Postal Code or City” (xem hình phía dưới).

Đồ tập Yoga Tốt trên website chính thức của Manduka

Đánh giá sản phẩm
Bình luận Facebook