Giỏ hàng
Tài khoản

Hãy tự cảm nhận về trường năng lượng của bạn

calendar 02/07/2021 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Hãy tự cảm nhận về trường năng lượng của bạn

1. Tại Sao Trẻ Em Lại Yêu Thích Bạn?

Một nghiên cứu gần đây được đăng trên tờ tạp chí "Frontiers in Psychology". Các nhà nghiên cứu đã quan sát cách thức trẻ em cảm nhận về những người "hấp dẫn" và không "hấp dẫn" đối với chúng. Kết quả cho thấy rằng, nếu bọn trẻ không thích bạn, ngay lập tức chúng sẽ khóc khi nhìn thấy bạn, hoặc sẽ tỏ thái độ không thích. Lý do đằng sau nguyên nhân này là, "Bạn không đáng tin cậy trong mắt bọn trẻ". Trong trường hợp ngược lại, những người "hấp dẫn" luôn được trẻ em yêu thích và tin tưởng.

Các nhà tâm lý học thực hiện nghiên cứu này không nhằm mục đích chứng minh rằng: Những người có khuôn mặt kém hấp dẫn là những người không đáng tin cậy. Điều ngược lại, họ đang cố gắng chứng minh rằng: Cả trẻ em và người lớn đều có cùng sự cảm nhận thiên vị dành cho những người đem lại cảm giác tin tưởng. Đây là những người luôn cảm thấy hạnh phúc và tự tin trong cuộc sống của mình.

Trong xã hội của chúng ta, từ lâu vẫn tồn tại một quan niệm sai lầm cho rằng: "Vẻ đẹp đồng nghĩa với tính cách". Nếu ai đó thực sự tin rằng, những người với khuôn mặt đẹp tất nhiên sẽ được tin tưởng, thì đây là điều sai lầm nghiêm trọng! Khi đứa trẻ yêu thích người này nhiều hơn so với người khác. Đó là bởi vì: Những người hạnh phúc và tự tin đã tạo ra trường năng lượng lành mạnh, và nó có sức cuốn hút một cách tự nhiên.

2. Tại Sao Động Vật Lại Bị Bạn Thu Hút?

Động vật như chó, mèo, ngựa và các con vật khác đã được thuần hóa, chúng đã phát triển khả năng "đọc" được năng lượng của chúng ta. Đây là bản năng sinh tồn cơ bản của chúng. Những loài vật sống gần gũi với con người, chúng luôn theo dõi và học hỏi về các hành vi của chúng ta. Chúng học hỏi từ tất cả điệu bộ, cử chỉ mà chúng ta thường thể hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu là con vật xa lạ và không quen biết, nó sẽ sử dụng khả năng cảm nhận về trường năng lượng cơ thể bạn. Trường năng lượng này sẽ được con vật đối chiếu để so sánh với các dạng năng lượng khác, mà trước đó nó đã ghi nhận được - tốt hoặc xấu.

Một số người có khả năng thu hút động vật ở bất cứ nơi nào họ đến. Khi họ đi dự tiệc, họ luôn là những người mà chó hoặc mèo hay lui tới, quấn quýt. Tương tự như trường hợp ở trẻ em, động vật cũng có cảm giác yên tâm và tin tưởng đối với những người có trường năng lượng lành mạnh. Hiển nhiên, họ là những con người luôn hạnh phúc và tự tin trong cuộc sống của mình.

Trong cuộc sống đầy bận rộn, chúng ta thường bị cuốn hút vào việc tạo dựng nên sự giàu sang, sung túc. Nhưng thực tế, rất ít người trong chúng ta có được niềm hạnh phúc trọn vẹn. Chúng ta đam mê tiền bạc nhiều hơn cả yêu thương bản thân mình. Vì vậy, hãy yêu thương và chăm lo cho bản thân bạn. Bởi vì, hạnh phúc luôn được cảm nhận từ bên trong tâm hồn bạn. Khi có được hạnh phúc, lẽ đương nhiên bạn sẽ cảm thấy tự tin. Đó cũng chính là trường năng lượng lành mạnh, và khiến cho mọi người cảm thấy yêu thương, quý trọng bạn.

Có thể bạn quan tâm: Bạn đang phát tán, hay bị tác động bởi năng lượng tiêu cực?.

Tác giả: Nancy Collins | Biên soạn & tổng hợp: Thang Mlod | Ảnh minh họa từ Internet.

Viết bình luận của bạn: