Giỏ hàng
Tài khoản

Năng lượng cộng hưởng từ một lớp học yoga

calendar 15/08/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Năng lượng từ lớp tập yoga

Mọi người thường nói ở lớp học Yoga có sự ganh đua nên cố gắng hơn. Nhưng đây không phải là sự thật. Mỗi cá thể trong phòng tập cùng cộng hưởng nên nhận được nguồn năng lượng và sức mạnh từ một tổng thể của cả lớp. Đó là tần số rung động cùng cộng hưởng. Bởi Yoga là sự Kết nối và Hòa hợp. Bạn hãy cảm nhận sự khác biệt giữa một lớp Yoga đông người và ít người để hiểu rõ hơn về điều này.

Trong một lớp học Yoga thể lực, sức bền cũng như kỹ năng của học viên thường không đồng đều nhau. Một số người khỏe mạnh, dồi dào năng lượng với tầng số rung động cao sẽ tác động và cộng hưởng lên những người có thể lực, sức bền kém hơn. Ngược lại, những người khỏe mạnh cũng được hưởng lợi từ điều này. Bởi sức mạnh của họ được cộng hưởng thêm từ sự rung động của tất cả mọi người.

Tham khảo thêm: 12 Cách thức để nâng cao năng lượng rung động của bạn.

Ngược dòng thời gian. Ấn Độ thời kỳ xa xưa, khi các Yogi luôn phải chịu cực khổ để đi tìm, học hỏi và cầu mong được gần gũi bên cạnh những vị Guru lỗi lạc. Họ luôn được hưởng lợi từ nguồn năng lượng tinh khiết cùng sự rung động cao cả từ những người Thầy.

Nguồn năng lượng rung động này tác động trực tiếp lên Thể Vía hay Thể Cảm Dục của chúng ta. Khi được cộng hưởng nó sẽ mạnh lên gấp nhiều lần. Nó phụ thuộc vào số lượng và chất lượng từ nơi tạo ra nó. Đôi khi chỉ một vài học viên đã tập luyện lâu năm, hoặc chỉ một giáo viên Yoga đẳng cấp cao cũng có thể tạo ra năng lượng rung động cao hơn vài chục người bình thường gộp lại. Vi vậy, việc lựa chọn một giáo viên Yoga đẳng cấp luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các học viên.

Năng lượng cộng hưởng từ lớp học yoga

Tin hay không là tùy bạn, nhưng đây là sự thật! Bởi vì, khi thực hành ở lớp học Yoga bạn sẽ có nguồn năng lượng, nguồn cảm hứng và nhanh tiến bộ hơn so với việc bạn tự thực hành ở nhà. Đây cũng là kinh nghiệm từ chính bản thân mình. Khi tập luyện yoga ở lớp học mọi người luôn có được sự động viên, khích lệ thầm lặng từ GV, HLV và từ những người khác. Chính điều này làm cho mỗi cá thể trong lớp cùng tiến bộ một cách nhanh chóng.

Bây giờ, để cảm nhận những lợi ích từ buổi thực hành. Điều đầu tiên bạn cần làm là, hãy buông bỏ tất cả mọi suy nghĩ, lo toan về công việc thường ngày. Hãy để cho tần số rung động của bạn trở lại bình thường và tận hưởng trọn vẹn nguồn năng lượng dồi dào từ một giờ thực hành Yoga tại lớp học.

Namaste!

Nguồn: Thang Mlod | Ảnh minh họa: Internet.

Viết bình luận của bạn: