Giỏ hàng
Tài khoản

12 Quy luật của vũ trụ

calendar 02/03/2022 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

12 Quy luật của vũ trụ

Tiến sĩ Milanovich và Tiến sĩ McCune đã viết trong cuốn sách của mình "Ánh Sáng Sẽ Giải Thoát Cho Bạn - The Light Shall Set You Free" (1998), nói rằng có 12 Quy Luật Của Vũ Trụ và 21 quy luật phụ. Đây là những quy luật mô tả những cách thức mà nguyên nhân và kết quả có liên quan với nhau. Quy Luật Vũ Trụ cũng có thể được coi là những chỉ dẫn cho chúng ta về các hành vi, để nâng cao và phát triển thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm hồn của chúng ta.

Những quy luật này đều có liên quan đến nhau và được dựa trên sự hiểu biết rằng mọi thứ trong vũ trụ đều là năng lượng, bao gồm cả chúng ta, dạng năng lượng này chuyển động theo hình tròn. Ở cấp độ vi mô, chúng ta là một khối năng lượng của các electron và các nguyên tử và quay cực nhanh. Trong thực tế, vạn vật trong vũ trụ được hình thành từ năng lượng và chúng ta có mối liên hệ mật thiết với Đại Dương Năng Lượng vô tận này.

Những suy nghĩ, cảm xúc, lời nói và hành động của chúng ta đều là năng lượng. Những gì chúng ta suy nghĩ, cảm nhận, nói và hành động trong mỗi khoảnh khắc - chúng sẽ tác động trở lại với chính chúng ta và hình thành nên thực tại mà chúng ta sẽ trải nghiệm. Năng lượng di chuyển trong một vòng tròn. Vì vậy, những dạng năng lượng khác nhau sẽ xuất hiện xung quanh nó. Những suy nghĩ, cảm xúc, lời nói và hành động được kết hợp lại từ tất cả mọi người trên hành tinh sẽ tạo ra ý thức tập thể, và tạo ra thế giới đang hiện hữu trước mắt chúng ta.

Điều này có một ý nghĩa rất quan trọng - những suy nghĩ, cảm xúc, lời nói và hành động của chúng ta tác động đến thế giới xung quanh mình. Chúng ta có sức mạnh và khả năng để tạo ra một thế giới chung sống trong hòa bình, hài hòa và đa dạng. Để làm được điều này, điều cần thiết là chúng ta phải học cách kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của mình. Do đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 12 Quy Luật Của Vũ Trụ.

1. Quy Luật Của Đấng Thiêng Liêng

Quy luật của Đấng Thiêng Liêng giúp chúng ta hiểu rằng: Chúng ta đang sống trong một thế giới mà vạn vật đều được kết nối với nhau. Tất cả những gì chúng ta làm, nói, suy nghĩ và tin tưởng đều ảnh hưởng đến người khác và môi trường xung quanh mình.

2. Quy Luật Rung động

Quy Luật Vũ Trụ này khẳng định rằng, mọi thứ trong Vũ trụ đều chuyển động, rung động và chuyển động theo các hình tròn. Các nguyên tắc rung động trong thế giới vật chất cũng áp dụng tương tự cho những suy nghĩ, cảm xúc, mong muốn và ý chí của chúng ta trong thế giới vi tế (Thể Vía: Lớp Đầu tiên - Etheric Body: First Layer). Mỗi âm thanh, sự vật, và thậm chí cả ý nghĩ đều có tần số rung động riêng của nó, và độc nhất.

3. Quy Luật Về Hành Vi

Quy Luật Về Hành Vi phải được vận dụng để chúng ta có thể biểu lộ mọi thứ về bản thân mình trên thế gian. Vì vậy, chúng ta phải hỗ trợ một cách tốt nhất đối với các hành vi, suy nghĩ, ước mơ, cảm xúc và lời nói của mình.

4. Quy Luật Tương Ứng

Quy Luật Vũ Trụ này khẳng định rằng, các nguyên lý hoặc định luật vật lý được biểu thị trong thế giới vật chất, như năng lượng, ánh sáng, rung động và chuyển động - các nguyên lý của chúng cũng có ảnh hưởng tương tự đối với thế giới vi tế của vũ trụ. "Trên sao dưới vậy - As above, so below".

5. Quy Luật Nhân Quả

Quy Luật Vũ Trụ này khẳng định rằng, không có điều gì xảy ra một cách tình cờ hoặc nằm ngoài các Quy Luật Vũ Trụ. Mọi hành động đều nhận được phản hồi của chính nó hoặc hậu quả - "chúng ta gặt hái những gì chúng ta đã gieo”.

6. Quy Luật Bù Trừ

Quy Luật Vũ Trụ này là Quy Luật Nhân Quả, nó chịu ảnh hưởng bởi các phước lành và đức hạnh của chúng ta đã tạo ra và chúng ta sẽ nhận được. Những tác động hữu hình từ những việc làm thiện lành của chúng ta sẽ được trao cho chúng ta dưới dạng quà tặng, tiền bạc, tài sản thừa kế, tình bạn và những lời chúc phúc.

Quy luật vũ trụ

7. Quy Luật Hấp Dẫn

Quy Luật Vũ Trụ này được biểu hiện như những cách thức chúng ta tạo ra những thứ, sự kiện và con người sẽ tương tác với cuộc sống của chúng ta. Những suy nghĩ, cảm xúc, lời nói và hành động của chúng ta tạo ra năng lượng rung động - kết quả là, nó thu hút những năng lượng tương tự. Năng lượng tiêu cực thu hút năng lượng tiêu cực và năng lượng tích cực thu hút năng lượng tích cực.

8. Quy Luật Về Sự Biến Đổi Không Ngừng Của Năng Lượng

Quy Luật Vũ Trụ này khẳng định rằng, tất cả mọi người đều có quyền lựa chọn để thay đổi hoàn cảnh sống của họ. Những rung động cao hơn sẽ tác động và biến đổi những rung động thấp hơn. Do đó, mỗi chúng ta có thể biến đổi năng lượng rung động để giúp cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn. Bằng cách hiểu rõ các Quy Luật Vũ Trụ và áp dụng các nguyên tắc theo những cách thức để tạo ra sự thay đổi.

9. Quy Luật Tương Đối

Quy Luật Vũ Trụ này khẳng định rằng, mỗi người sẽ gặp phải một loạt các biến cố (Thử thách Ban đầu), với mục đích tăng cường "Ánh Sáng Hiển Linh" bên trong tâm hồn họ. Chúng ta phải coi mỗi biến cố là một thử thách và luôn kết nối với trái tim mình khi tiến hành giải quyết các vấn đề. Quy Luật này cũng giúp chúng ta so sánh vấn đề của mình với vấn đề của người khác, để đặt mọi thứ vào hoàn cảnh phù hợp với nó. Bất kể chúng ta cảm nhận hoàn cảnh của mình tồi tệ đến mức nào, nhưng luôn có những người khác ở trong tình trạng tồi tệ hơn nhiều. Tất cả chỉ có tính chất tương đối.

10. Quy Luật Đối Nghịch

Quy Luật Vũ Trụ này khẳng định rằng, tất cả tác động của năng lượng theo một chiều hướng và luôn có những tác động của năng lượng khác theo chiều ngược lại. Do đó, chúng ta có thể ngăn chặn và chuyển hóa những suy nghĩ không mong muốn bằng cách tập trung vào chiều ngược lại. Đó là quy luật của những rung động tinh thần.

11. Quy Luật Về Nhịp Điệu

Quy Luật Vũ Trụ này khẳng định rằng, vạn vật đều rung động và chuyển động theo những nhịp điệu nhất định. Những nhịp điệu này tạo nên các mùa trong năm, chu kỳ, giai đoạn phát triển của các hệ sinh thái động vật, thực vật và các quy luật khác. Mỗi chu kỳ phản ánh tính quy tắc của Vũ trụ hay Đấng Thiêng Liêng. Trong quá khứ, các Bậc thầy Tâm linh đã từng biết rõ những cách thức để vượt qua các yếu tố tiêu cực của chu kỳ, bằng cách không bao giờ quá phấn khích hoặc cho phép những suy nghĩ tiêu cực xâm nhập vào ý thức của họ.

12. Quy Luật Về Giới Tính

Quy Luật Vũ Trụ này khẳng định rằng, vạn vật đều có các quy tắc nam tính (dương) và nữ tính (âm). Đó là nền tảng cho mọi sự sáng tạo của sự sống. Người thực hành tâm linh phải cân bằng năng lượng nam tính và nữ tính bên trong bản thân mình, để trở thành một Bậc thầy Tâm linh và trở thành "Đấng Tạo Hóa" hay "đồng Tạo Hóa".

Tác giả: Susan & Scott Anderson | Dịch & biên soạn: Thang Mlod | Ảnh minh họa: Internet.

 Tags: Lối sống
Viết bình luận của bạn: