Giỏ hàng
Tài khoản

Ăn chay kết hợp với thực hành để đối phó với những căn bệnh mãn tính

calendar 28/10/2022 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Ăn chay kết hợp với thực hành để đối phó với những căn bệnh mãn tính

"As you think, you vibrate. As you vibrate, you attract" - Abraham-Hicks.

"Bạn suy nghĩ như thế nào, bạn sẽ rung động như thế đó. Bạn rung động như thế nào, bạn sẽ hấp dẫn như thế đó" - Abraham-Hicks.

1. Năng Lượng Rung Động Và Bệnh Tật

Một cơ thể khỏe mạnh thường rung động ở tần số từ 62-70 MHz. Khi tần số của bạn giảm xuống 58 MHz - đó là lúc bạn bắt đầu mắc các chứng bệnh. Mỗi loại vi khuẩn, vi rút và căn bệnh đều có tần số thấp ảnh hưởng đến trường năng lượng rung động của bạn.

Khi tần số rung động của bạn giảm xuống do các tác động từ yếu tố môi trường và tâm-sinh lý, thì hệ miễn dịch của bạn sẽ bị tổn thương và vi khuẩn cùng vi rút có cơ hội để tàn phá cơ thể bạn, điều này khiến bạn dễ mắc bệnh hơn.

Ở một khía cạnh khác.

Mỗi suy nghĩ, cảm xúc và trải nghiệm đều phát ra một rung động. Đặc biệt, rung động này ảnh hưởng đến các tế bào và tần số năng lượng rung động bên trong cơ thể chúng ta. Điều này là do “Trí nhớ của nước - Memory of water”, vì cơ thể chúng ta được tạo ra ở mức 65% là nước.

“Trí nhớ của nước" đã được Giáo sư Masaru Emoto chứng minh và được xuất bản trong cuốn sách nổi tiếng của ông "Những Thông điệp Bí ẩn từ Nước - The Hidden Messages in Water". Nghiên cứu này sau đó đã được hai người khác thực hiện, đó là Tiến sĩ Jacques Benveniste một nhà miễn dịch học người Pháp, và gần đây là Giáo sư Luc Montagnier người từng đoạt giải Nobel cho việc phát hiện vi rút HIV.

Giáo sư Luc Montagnier đã chứng minh rằng, vi rút có thể lây truyền ở khoảng cách xa trong khi chỉ còn dấu hiệu rung động của nó tồn tại trong nước, cho dù chứng bệnh đã thuyên giảm. Bằng cách phát ra một tập hợp âm thanh có chứa tần số rung động của vi rút, người ta đã quan sát thấy vi rút đã xuất hiện trở lại và lan truyền trong vùng nước nói trên.

Qua nghiên cứu của Giáo sư Luc Montagnier đã cho thấy, một số căn bệnh bình thường trở thành bệnh mãn tính (chronic disease) - đó là vì "Trí nhớ của nước - Memory of wate". Trừ khi người bệnh học hỏi những cách thức để gia tăng "Trường Năng lượng Rung động" (Vibrational Energy Field) của chính họ.

Tham khảo thêm: Những dấu hiệu của tần số rung động cao và thấp

2. Ăn Chay Kết Hợp Với Thực Hành Để Đối Phó Với Những Căn Bệnh Mãn Tính

Ăn chay quan trọng như thế nào đối với thực hành để nâng cao rung động?

Chúng ta điều biết rằng, thông qua các thực hành như: Thiền định, thực hành Yêu thương, Biết ơn... sẽ gia tăng mức năng lượng rung động, giúp chúng ta khỏe mạnh để phòng tránh các loại bệnh tật.

Hơn nữa, trong tất cả các loại thực phẩm thịt có độ rung động thấp nhất. Thịt có tần số rung động cực kỳ tiêu cực vì về cơ bản nó chỉ là vật chất chết. Vậy, làm sao bạn có thể gia tăng mức năng lượng rung động của mình trong một cơ thể nặng nề và trì trệ?

▪️ Các Loại Thực Hành Nhanh Chóng Và Hữu Ích Nhất:

 • Nghiên cứu của Tiến sĩ David Hawkins đã cho thấy, khi thiền định và ý thức về hơi thở trong khoảng khắc hiện tại, nó sẽ giúp nâng cao mức rung động của bạn lên một cách nhanh chóng.
 • Thực hành Yêu thương (Love) rung động ở tần số 528 Hz.
 • Thực hành Biết ơn (Gratitude). Nếu thực hành Yêu thương có vẻ khó khăn đối với một số người. Ngược lại, thực hành Biết ơn trở nên dễ dàng hơn đối với hầu hết mọi người. Đồng thời, nó cũng rung động ở tần số cao tương tự như thực hành Yêu thương 528 Hz.

▪️ Một Số Trở Ngại Đối Với Thực Hành Biết Ơn:

 • Trong các nghiên cứu khoa học đã cho thấy, yếu tố gen di truyền có thể giúp giải thích tại sao một số người dễ dàng cảm nhận và bày tỏ lòng biết ơn hơn so với những người khác. Ví dụ: Gen CD38, và gen có tên gọi là “COMT” tạo điều kiện thuận lợi khi bày tỏ lòng Biết ơn.
 • Một nghiên cứu đã cho thấy, những người có xu hướng biết ơn vì trong vùng vỏ não thái dương bên phải của họ có nhiều chất xám hơn.
 • Trở ngại về tính cách. Đặc biệt, những người hay đố kỵ, có lòng tự ái / tự cao và hoài nghi, có lối sống nặng về vật chất thay vì tâm linh. Họ được coi là những người rất khó thực hành lòng Biết ơn.

Tuy nhiên, tất cả những trở ngại vừa đề cập đều có thể vượt qua bằng thực hành thiền định quán tưởng về lòng Biết ơn. Thiền định đã được chứng minh là có thể thay đổi cấu trúc bộ não ở cấp độ tế bào và tăng cường chất xám của "Vỏ Não Trước" (Prefrontal Cortex).

Tham khảo thêm: 12 Cách thức để nâng cao năng lượng rung động của bạn

▪️ Nguồn Tham Khảo:

 • Trích dẫn trong bài viết "How to Raise Your Emotional & Spiritual Vibration" by: Karson McGinley.
 • Trích dẫn trong bài viết "The vibration of Fear…". Nguồn: The Unicorn.
 • Trích dẫn trong bài viết "Why Is Gratitude So Hard for Some People?". By: Summer Allen, Ph.D.
 • Trích dẫn trong bài viết "12 Cách Thức Để Nâng Cao Năng Lượng Rung Động Của Bạn". Nguồn: Purely Simple Organic Living.
 • Trích dẫn trong bài viết "Elevate Your Energy with High Frequency Foods". Nguồn: royalfruits•com

 Dịch & biên soạn: Thang Mlod | Ảnh minh họa: Từ Internet.

Viết bình luận của bạn: