Giỏ hàng
Tài khoản

Chai bọt xịt vệ sinh thảm yoga hàng ngày Liforme 150ml

Mã sản phẩm: YOG-CLE-ULT-EVE-GEN-1-150-F

Thương hiệu: Liforme

643.000₫ 756.000₫ Khuyến mãi: -15%
Số lượng:
MUA NGAY
Mô tả sản phẩm

Thực sự là tự nhiên. Siêu dễ sử dụng!

Chai bọt xịt vệ sinh thảm yoga hàng ngày Liforme 150ml luôn sẵn sàng để giữ cho tấm thảm Liforme của bạn luôn ở trạng thái tuyệt vời nhất. Công thức pha chế bởi Đức, được sản xuất tại EU, chai xịt vệ sinh tạo bọt này thân thiện với hành tinh và được làm bằng chất hoạt động bề mặt gốc ô liu.

Chai xịt dễ sử dụng và bọt thơm tự nhiên giúp làm sạch thảm yoga của bạn nhanh chóng và dễ dàng, và bạn có thể yên tâm vì biết rằng nó không độc hại và không gây hại cho sự sống thủy sinh. Được chứng nhận Thuần chay và không có chất độc hại, sử dụng chai bọt xịt này thường xuyên sẽ giúp đảm bảo tấm thảm tập yoga của bạn luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Thành phần: 95% thành phần tự nhiên từ dầu Ôliu Châu Âu; Ít hơn 5% chất hoạt động bề mặt ion, nước hoa, natri pyrithione.
  • Đóng gói: Chai nhựa sinh thái dạng xịt.
  • Dung tích: 150ml.
  • Công thức pha chế: Đức.
  • Sản xuất: tại EU.

Ưu điểm của Chai bọt xịt vệ sinh thảm yoga hàng ngày Liforme 150ml

Chất bọt xịt vệ sinh thảm yoga có nguồn gốc thực vật của Liforme là giải pháp hàng ngày tối ưu để làm sạch và bảo vệ thảm chiếc thảm tập yoga của bạn. Được khuyên dùng cho các loại thảm tập yoga cao su tự nhiên PU nói chung, cũng như cho tất cả các mẫu thảm tập yoga của Liforme nói riêng.

Bọt thơm tự nhiên lý tưởng để làm sạch nhanh chóng và dễ dàng. Được sản xuất bằng một giải pháp vệ sinh độc đáo sử dụng 95% thành phần tự nhiên từ dầu Ôliu Châu Âu.

  • Lưu ý quan trọng: Từ tháng 4/2021, hãng Liforme thay đổi chính sách bán hàng áp dụng cho các nhà phân phối của hãng. Cụ thể, tất cả các sản phẩm thảm tập yoga Liforme sẽ không được phép niêm yết trên trang web cũng như các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo.... Vì vậy bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm thảm tập Liforme nào trên trang web này, vui lòng xem thêm tại: cập nhật chính sách bán hàng mới của Liforme, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá cũng như các ưu đãi quà tặng mới nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách sử dụng Chai bọt xịt vệ sinh thảm yoga hàng ngày Liforme

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Lifome tại Việt Nam, thông tin thêm về Liforme các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Liforme – Tấm thảm yoga “chất” về độ trải nghiệm! hoặc trên trang web chính thức của Liforme tại địa chỉ https://liforme.com.

Đánh giá sản phẩm
Bình luận Facebook