Giỏ hàng
Tài khoản

Thảm tập yoga Liforme - Cập nhật chính sách bán hàng mới từ hãng

calendar 22/05/2021 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Thảm tập yoga Liforme mẫu mới

Quý Khách hàng thân mến!

Bắt đầu từ đầu tháng 4 năm 2021, hãng Liforme Anh (UK) có sự thay đổi mới trong chính sách bán hàng, áp dụng cho tất cả các nhà phân phối chính thức của Liforme.

Cụ thể, tất cả các sản phẩm thảm tập yoga Liforme sẽ không được phép niêm yết trên trang web cũng như các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo.... Các nhà phân phối chính thức chỉ được phép bán trực tiếp tại cửa hàng, qua điện thoại, email và qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram...

Liforme bắt buộc phải áp dụng điều này trong một thời gian (chưa xác định ngày kết thúc) để tiến hành các thủ tục pháp lý giải quyết vấn đề liên quan đến vấn nạn hàng giả, hàng nhái thương hiệu của hãng được bán trực tuyến tràn lan trên các trang web và trang TMĐT.

Là nhà phân phối chính thức của Liforme tại Việt Nam, Đồ tập Yoga Tốt cần phải tuân thủ chính sách của hãng, chúng tôi đã gỡ tất cả các sản phẩm thảm tập yoga Liforme trên trang web này. Hãng cũng đã trợ giúp chúng tôi tích hợp công cụ kiểm tra hàng chính hãng thông qua việc quét mã QR chống hàng giả, Quý khách có thể truy cập vào bài viết này để kiểm tra trực tuyến: Hướng dẫn kiểm tra thảm yoga Liforme chính hãng.

Quý khách muốn đặt mua thảm Liforme hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các kênh dưới đây với rất nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng. Chúng tôi luôn có sẵn trong kho tất cả các mẫu thảm yoga của Liforme với đầy đủ các màu, từ các phiên bản phổ thông dày 4.2mm cho luyện tập hàng ngày, cho đến các phiên bản du lịch mỏng 2mm và miếng đệm yoga gọn nhẹ, cơ động tiện mang đi mang lại.

Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Liforme Anh qua địa chỉ email: info@liforme.com, hãng luôn sẵn sàng và nhiệt tình giải đáp, cung cấp thêm thông tin.

Chúng tôi thành thật xin lỗi và rất lấy làm tiếc vì những bất tiện mà Quý khách có thể gặp phải trong thời gian này, chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách ngay khi Liforme cho phép được niêm yết sản phẩm trở lại trên trang web.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tốt nhất có thể để mang những Tấm thảm Liforme chính hãng - được đánh giá là thảm yoga mang lại trải nghệm tốt nhất thế giới hiện nay, đến tay Quý khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chúc Quý khách hàng luôn Mạnh khỏe & Bình an!
---
Đồ tập Yoga Tốt
Bạn đồng hành tin cậy của các Yogi!

Viết bình luận của bạn: