Giỏ hàng
Tài khoản

Hướng dẫn kiểm tra thảm yoga Liforme chính hãng

calendar 11/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Đồ tập Yoga Tốt là đơn vị phân phối chính thức & duy nhất của Liforme Anh (UK) tại Việt Nam được hãng hỗ trợ tích hợp công cụ kiểm tra hàng chính hãng trực tuyến thông qua hệ thống mã QR chống hàng giả.

Hệ thống kiểm tra mã QR trực tuyến này áp dụng cho tất cả các sản phẩm thảm yoga Liforme hiện đang được phân phối trên toàn thế giới bao gồm: các phiên bản phổ thông 4.2mm, phiên bản du lịch 2mm & miếng đệm yoga.

Thực hiện theo các bước sau để chắc chắn rằng thảm Liforme của bạn là hàng chính hãng:

1. Nhập số sêri gồm 8 chữ số (nằm ngay bên dưới tem mã QR chống hàng giả được tìm thấy trên giấy bọc cuộn quanh tấm thảm) vào khung phía dưới (khung có chữ “Enter serial number here”) và nhấn vào nút “VERIFY” màu hồng.

2. Nếu hiện lên kết quả “Verified” (nghĩa là đã xác thực) cho thấy rằng thảm Liforme của bạn là chính hãng. Xin chúc mừng!

3. Nếu hiện lên kết quả “Unable to Verify” (nghĩa là không thể xác thực) cho thấy có khả năng thảm Liforme của bạn không phải là chính hãng.

4. Nếu bạn nhận được kết quả “Unable to Verify”, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email trực tiếp tới hãng theo địa chỉ verify@liforme.com ngay để được hỗ trợ.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm được trải nghiệm tốt nhất trên tấm thảm tập Liforme!

Ngoài ra bạn cũng có thể quét tem mã QR chống hàng giả bằng cách sử dụng điện thoại thông minh/máy tính bảng có camera và cài đặt ứng dụng quét mã QR như Zalo, iCheck (Tải iCheck trên Google Play hoặc iCheck trên AppStore), ScanTrust (Tải ScanTrust trên Google Play hoặc ScanTrust trên AppStore)… Lưu ý bạn cần có kết nối internet khi quét để ứng dụng kết nối trực tuyến đến máy chủ của Liforme.

Lưu ý quan trọng:

  • Mặc dù mã QR là duy nhất nhưng tem QR vẫn có thể bị sao chép, làm giả hoặc tái sử dụng (tráo tem thật vào hàng giả) nên để chắc chắn 100% là hàng chính hãng bạn vẫn cần tìm mua trực tiếp từ các nhà phân phối chính thức của Liforme.
  • Mã QR trên tem sẽ tự hủy sau khi được quét một thời gian hoặc một số lần quét nhất định để chống lại việc tái sử dụng. Vì vậy nếu bạn đã kiểm tra thành công lần đầu thì những lần sau có thể mã đã được hủy trên hệ thống và bạn không thể kiểm tra lại được nữa.
  • Chúng tôi khuyến nghị các bạn sau khi mua và kiểm tra nên hủy ngay tem QR để tránh tái sử dụng, không nên chụp ảnh hay chia sẻ tem kèm mã số QR ra công cộng.

Có thể bạn quan tâm: 

 Tags: Tư vấn
Bình luận (4)
binh-luan

"Cảm ơn chị Thêm đã quan tâm ạ. Bên e là nhà phân phối chính hãng thảm tập yoga Liforme Anh tại Việt Nam, nên chị yên tâm về nguồn hàng chính hãng ạ, Bên e cũng đã gửi email chi tiết thông tin sản phẩm vào mail của chị rồi, Chị kiểm tra giúp e ạ."

Đồ tập Yoga tốt - 04/08/2022

binh-luan

"Mua thảm tập yoga chính hãng"

Trương Thị Thêm - 04/08/2022

binh-luan

"Cảm ơn chị Thủy đã liên hệ. Mẫu thảm Cầu vồng màu vàng có giá niêm yết của hãng là 5670K. Hiện tại bên em đang có chương trình ưu đãi lên đến 20% và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Bên em sẽ gửi thông tin chi tiết vào email của chị ạ."

Đồ tập Yoga Tốt - 01/06/2022

binh-luan

"Mua thảm Liforme chính hãng ( màu vàng, cầu vồng) giá bao nhiêu"

Lã Thị Thủy - 01/06/2022

Viết bình luận của bạn: