Giỏ hàng
Tài khoản

Dây tập yoga 10 đoạn dài 2m

Mã sản phẩm: DAY-2m-Cam/Den

Thương hiệu: OEM

60.000₫
Màu sắc
Cam/Đen Cam/Đen
Tím/Đen Tím/Đen
Xanh dương/Đen Xanh dương/Đen
Xanh ngọc/Đen Xanh ngọc/Đen
Hồng/Đen Hồng/Đen
Hồng/Xanh Hồng/Xanh
Số lượng:
MUA NGAY
Mô tả sản phẩm

Mẫu dây tập yoga này được thiết kế 2 sợi dây kép chia sẵn thành 10 đoạn liền nhau, mỗi đoạn dài 20cm giúp cho bạn có thể sử dụng nhanh gọn mà không cần phải thêm thao tác điều chỉnh khóa để thay đổi độ dài dây khi tập các tư thế, động tác khác nhau. Với cấu tạo các đoạn phân chia sẵn cũng giúp cho việc cầm nắm dây dễ dàng hơn rất nhiều mà không bị trơn trượt như loại dây 1 sợi dùng khóa thông thường.

Dây tập yoga là một dụng cụ hỗ trợ tập dù nhỏ nhưng lại rất hữu ích trong các bài tập yoga từ cơ bản đến nâng cao, nó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các tư thế hoặc vào tư thế sâu hơn, chẳng hạn như tay chưa túm được bàn chân trong tư thế gập người hay tư thế chim bồ câu...

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: sợi cotton pha nylon.
  • Kích thước: Dài ~200cm x rộng ~2cm.
  • Khối lượng: ~60g
  • Màu sắc: 5 màu như hình.
  • Xuất xứ: OEM

Dây tập yoga 10 đoạn dài 2m - màu thực tế

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

  • Sử dụng 2 sợi dây kép chất liệu cotton pha nilon, chịu lực lên đến 90Kg, bền và đẹp.
  • Tổng chiều dài dây ~2m rộng ~2cm được chia sẵn thành 10 đoạn, mỗi đoạn 20cm giúp thao tác nhanh và dễ dàng cầm nắm khi tập .
  • Mỗi dây được phối từ 2 sợi 2 màu khác nhau (xem hình), khi không sử dụng có thể cuộn lại gọn gàng.

Sử dụng dây tập Yoga là một trong những cách tốt nhất để luyện tập các tư thế yoga với độ khó cao. Bất kể bạn là người mới bắt đầu tập yoga hay đã tập thành thục các thế thì một chiếc dây tập yoga sẽ có tác dụng hỗ trợ rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý, đừng quá hào hứng mà kéo dây quá mức có thể gây chấn thương. Hãy luôn lắng nghe và cảm nhận cơ thể mình để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong tập luyện.

Tham khảo thêm video hướng dẫn một số bài tập với dây:

Đánh giá sản phẩm
Bình luận Facebook