Giỏ hàng
Tài khoản

Móc khóa yoga chữ OM mica cao cấp

Mã sản phẩm: MOCKHOA-OM

Thương hiệu: OEM

30.000₫
Số lượng:
MUA NGAY
Mô tả sản phẩm

Lấy cảm hứng thiết kế từ chữ OM tâm linh, sử dụng chất liệu mica cao cấp trong suốt, công nghệ khắc laser tinh xảo, sắc nét.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Qui cách: Chất liệu mica cao cấp trong suốt.
  • Độ xuyên sáng lên đến 92%.
  • Công nghệ khắc lazer tinh xảo.
  • Kích thước: đường kính 45mm – dày 5mm.
  • Xuất xứ: OEM

Móc khóa chữ OM yoga

Móc khóa được lấy cảm hứng thiết kế từ chữ OM – một biểu tượng tâm linh sâu sắc và có ý nghĩa, đặc biệt đối với các tín đồ của bộ môn yoga.

Phong cách thiết kế đậm tính thiền – tối giản & nhẹ nhàng nhất có thể – chữ OM được khắc chìm băng công nghệ khắc laser tinh xảo, sắc nét.

Mặt móc khóa được sử dụng bằng chất liệu mica cao cấp trong suốt như thủy tinh góp phần tôn vẻ đẹp và sự tinh tế của chữ OM.

Việc sử dụng chất liệu mica cao cấp cũng mang đến cho chiếc móc khóa độ bền cao hơn rất nhiều các sản phẩm làm từ nhựa hay cao su… Đặc biệt khối lượng móc khóa rất nhẹ nên bạn không lo lắng bị rơi chìa hay làm hỏng ổ khóa xe máy khi đi trên đường.

Móc khóa chữ OM thực sự là một vật ý nghĩa giúp bạn thể hiện được cá tính và niềm đam mê yoga của mình. Nó cũng là món quà tặng tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa cho các bạn cùng có niềm đam mê yoga!

Đặc biệt: Chúng tôi đang có chương trình tặng 01 móc khóa chữ OM, cũng như miễn phí vận chuyển và giao hàng toàn quốc cho đơn hàng có tổng giá trị trên 600k (móc khóa tặng kèm như hình phía dưới).

Móc khóa mica chữ OM khắc laze tinh xảo

Đánh giá sản phẩm
Bình luận Facebook