Giỏ hàng
Tài khoản

Hào quang (hay Kosha) là gì? 5 Cách thức làm sạch hào quang của bạn

calendar 02/12/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

5 lớp hào quang Kosha

HÀO QUANG LÀ GÌ?

Hào quang hay cách gọi khác của Kosha, nó là lá chắn năng lượng tinh tế bao bọc xung quanh cơ thể chúng ta, nó bảo vệ chúng ta khỏi mọi tác động tiêu cực kể cả bệnh tật. Khi hào quang của chúng ta trở nên suy yếu, chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Chúng sẽ tác động xấu đến tinh thần, tình cảm, thể chất, sự nghiệp và các mối quan hệ của chúng ta.

1. Hào quang của cơ thể gồm có 5 lớp: Annamaya Kosha, Pranamaya Kosha, Manomaya Kosha, Vijnayamaya Kosha, Anandamaya Kosha.

2. Hào quang hay năng lượng tinh tế và tần số rung động của tâm trí có mối liên hệ trực tiếp.

3. Tất cả các thực hành hoặc hành động làm gia tăng tần số rung động của năng lượng tinh tế như:

  • Thiền định
  • Thực hành Yoga hoặc các loại hình thức tập luyện thể chất khác.
  • Suy nghĩ tích cực (biết ơn, giúp đỡ và chia sẻ, yêu thương, vui vẻ...).
  • Gần gũi với thiên nhiên.
  • Ghé thăm những địa điểm linh thiêng.
  • Cầu nguyện và tụng thần chú.

4. Tính chất của thực phẩm cũng ảnh hưởng đến tần số rung động và hào quang của bạn.

5. Trong thực tế, người khỏe mạnh hào quang phục hồi rất nhanh. Trường hợp đặc biệt, các Bậc thầy có hào quang hay trường năng lượng tinh tế cực mạnh, gần như không hề bị suy giảm. Đây là lý do tại sao chúng ta nên gần gũi bên cạnh những Bậc thầy hoặc Hiền nhân.

9 DẤU HIỆU KHI HÀO QUANG CỦA BẠN YẾU HOẶC BỊ PHÁ HỦY.

1) Bạn thường xuyên cảm thấy bất ổn về mặt cảm xúc, cảm xúc của bạn dễ bị tác động bởi những chuyện buồn phiền của người khác.

2) Bạn trải qua những cảm xúc tột độ như tức giận hay khóc lóc mà không có lý do chính đáng.

3) Bạn nhận thấy mình không thể đưa ra quyết định cho cả những việc nhỏ nhặt như bạn muốn ăn gì, và điều này cũng xảy ra khi bạn đưa ra những quyết định khác, bất kể là nó quan trọng hay không.

4) Bạn cảm thấy rất ít năng lượng, đặc biệt sau khi bạn gặp gỡ nhiều người. Thậm chí khi bạn tiếp xúc với những người không quen biết ở nơi công cộng.

5) Bạn trở nên sợ hãi khi phải ra ngoài một mình, hoặc thực hiện bất cứ điều gì mà đòi hỏi bạn phải tự tin. Về cơ bản, không tự tin là một dấu hiệu rõ ràng của sự suy yếu của hào quang.

6) Bạn thường xuyên không được khỏe và hay bị cảm lạnh, ho nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc sẽ tác động chậm lên cơ thể bạn.

7) Bạn trở nên lười biếng và bỏ qua tất cả các buổi tập gym, yoga hoặc tất cả các loại hình thức tập luyện khác.

8) Bạn mất hết hứng thú để làm những việc mà bạn yêu thích, bạn chỉ muốn nằm xuống và nghỉ ngơi.

9) Cảm giác như có ai đó đang cố gắng nói chuyện với bạn, bạn nghe thấy những lời nói thì thầm và đôi khi cảm thấy sự hiện diện của ai đó, nhưng thực sự không có ai ở xung quanh bạn. Điều này chỉ xảy ra khi lớp hào quang bảo vệ cơ thể bạn không còn nữa.

Cách làm sạch hào quang của bạn

5 CÁCH THỨC ĐỂ LÀM SẠCH HÀO QUANG CỦA BẠN

1) Xông Khói

Xông Khói là một tập tục cổ xưa của người Mỹ Bản địa (Da đỏ), nó có tác dụng loại bỏ năng lượng tiêu cực. Cây Xô thơm thường được sử dụng để làm sạch và thanh tẩy hào quang, nhưng có nhiều loại thảo mộc và cành cây thảo mộc cũng được sử dụng. Quá trình xông khói có thể được thực hiện theo một số cách thức khác nhau, nhưng cách thức chung là, đốt cháy hết các loại thảo mộc hoặc cành cây thảo mộc, đồng thời để cho khói thanh tẩy năng lượng tiêu cực.

2) Sử Dụng Đá Tinh Thể

Các loại đá tinh thể phát ra năng lượng, nhưng chúng cũng giúp làm sạch hào quang của bạn. Đá Thạch Anh Tím (Amethyst), Đá Selenite và Đá Thạch Anh Trong Suốt. Đây đều là những loại đá tinh thể có tác dụng thanh lọc hào quang rất tốt. Hãy đặt chúng xung quanh nhà hoặc trong văn phòng của bạn, để giúp làm sạch hào quang của bạn.

3) Tắm Muối Epsom

Muối Epsom đã được sử dụng trong suốt hàng ngàn năm để giải độc cơ thể. Hãy tắm muối Epsom vài lần một tuần sẽ làm giảm đau nhức cơ bắp, làm giảm lo lắng và hỗ trợ giấc ngủ.

4) Sử Dụng Tinh Dầu

Khứu giác có thể kích hoạt não của chúng ta và tạo ra những tác dụng nhất định. Do đó, sử dụng tinh dầu là một biện pháp mạnh mẽ trong việc làm sạch hào quang của bạn. Những mùi hương thơm như Oải Hương và Hoa Nhài rất tốt để làm giảm căng thẳng và gia tăng những rung cảm tích cực.

5) Yoga Nóng - Hot Yoga

Tập luyện Yoga Nóng là cách thức tuyệt vời để làm sạch hào quang của bạn. Bởi vì, việc đổ mồ hôi sẽ giúp cơ thể đào thải các độc tố ra ngoài, và các tư thế xoắn-vặn cơ thể sẽ giúp loại bỏ tất cả năng lượng tiêu cực đang bám vào hào quang của bạn.

Tác giả: Dr. Madhu Kotiya - Dịch và biên soạn: Thang Mlod | Ảnh minh họa từ Internet.

Viết bình luận của bạn: