Giỏ hàng
Tài khoản

Những lưu ý khi ăn thịt động vật

calendar 10/07/2022 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Những lưu ý khi ăn thịt động vật

Chúng ta phải hiểu rằng linh hồn con người chỉ là nhận thức và không hề có năng lượng nào cả. Do đó, nó cần sử dụng một công cụ với năng lượng cao hoặc thấp của cơ thể trên hành trình tiến hóa. Nhờ đó, linh hồn con người có thể thu thập kinh nghiệm sống và hoàn thành cuộc đời (số phận) của mình một cách tốt nhất có thể.

Ngoại trừ những Bậc thầy yogi chỉ sống bằng prana mà không cần có thức ăn hoặc nước uống. Nhưng chúng ta vẫn chưa tiến hóa đến cấp độ này.

Nếu bạn muốn ăn thứ gì đó, thì hãy áp dụng quy tắc đơn giản của Tạo hóa cho vấn đề này là:

"Luôn ăn thức ăn có độ rung động thấp hơn nhiều so với độ rung động của cơ thể bạn".

Một cách tổng quát, các sinh vật có cấu tạo cơ thể ít phức tạp hơn sẽ có độ rung động thấp hơn. Ví dụ, một con cá cơ thể ít phức tạp hơn so với một con gà hoặc chim, và một con gà cơ thể ít phức tạp hơn so với một con bò (động vật có vú).

Cơ thể động vật bao gồm cả con người có độ rung động trung bình 3,5D (chiều rung động D, hoặc thang luân xa). Trong đó, các loại thịt, ví dụ: thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, v.v. có tác động tiêu cực cao nhất. Đồng thời, các loại thịt trắng, ví dụ như thịt gà, gà tây có tác động tiêu cực thấp hơn, và các loại hải sản, ví dụ như cá, các loại có vỏ (tôm, cua, ốc ...) có tác động tiêu cực thấp hơn nhiều lần.

Vì vậy, nếu bạn không thể từ bỏ thói quen ăn thịt, ít nhất hãy cố gắng chỉ ăn cá và các loại sinh vật có vỏ và những thứ tương tự. Nhắc đến các loại sinh vật sống ở biển, hãy cẩn thận đừng bao giờ ăn thịt cá heo hay cá voi hoặc các loài động vật có vú khác nhau sống ở biển, điều đó sẽ rất tai hại!

Tại sao nên tiêu thụ thực phẩm từ thực vật?

Bời vì, thực vật thậm chí độ rung động còn thấp hơn, khi rung động của chúng trên quy mô luân xa trong phạm vi rung động 2D, đồng thời tác động tiêu cực giảm dần, đó là các loại rau xanh, trái cây.

Thậm chí, các loại khoáng chất độ rung động còn thấp hơn. chỉ trong rung động 1D, nhưng nó không liên quan đến chủ đề này.

Như vậy, khi chúng ta ăn các loại rau xanh, trái cây và rau quả (2D). Đó là một lựa chọn hiển nhiên và tối ưu. Vì chúng mang lại tác động tiêu cực tối thiểu đến trường năng lượng cơ thể của chúng ta.

Tuy nhiên, những cân nhắc khi tiêu thụ thực phẩm đối với nhiều người có vẻ không quan trọng lắm. Vì các vấn đề khác, chẳng hạn như sự hưởng thụ cuộc sống còn quan trọng hơn so với sự phát triển tinh thần của họ.

Trên thực tế, những người theo thuyết vô thần thường phủ nhận ảnh hưởng của thức ăn đối với sự rung động của tâm hồn và cơ thể. Điều này sẽ khiến họ gặp rất nhiều tác động tiêu cực về tinh thần. Nó đã được chứng minh bởi nhiều người đã giết người khác

Tác giả: Claude Claudiu, Ph.D | Biên soạn & tổng hợp: Thang Mlod | Ảnh minh họa từ Internet.

 Tags: Dinh dưỡng
Viết bình luận của bạn: