Giỏ hàng
Tài khoản

15 Người đàn ông nổi tiếng đam mê tập luyện yoga

calendar 27/06/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

15 Người đàn ông nổi tiếng đam mê tập luyện yoga

Khi bạn bước vào một lớp học yoga, bạn sẽ nhìn thấy phụ nữ nhiều hơn đàn ông. Sự mất cân bằng về giới tính trong các lớp học yoga luôn diễn ra như vậy. Tuy nhiên, trong những năm gần đây đang có một sự thay đổi đáng kể khi nhiều nam giới bị hấp dẫn bởi sự kỳ diệu của yoga. Bất luận là, yoga có tác dụng làm dịu tâm trí, hay nó là một sự bổ sung hoàn hảo cho các hình thức tập luyện khác, thì yoga cũng đã trở thành một nhu cầu cần thiết đối với nhiều người đàn ông nổi tiếng trên khắp thế giới.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người đàn ông nổi tiếng bị cuốn hút vào việc tập luyện yoga một cách thường xuyên. Chúng tôi không hề phóng đại về điều này!

1. Diễn Viên Điện Ảnh - Jeremy Piven

Diễn Viên Điện Ảnh - Jeremy Piven

Lý Do Tập Luyện:

"Nếu cuộc sống của bạn không cân bằng, bạn sẽ gục ngã - đó thực sự là những gì đã xảy ra với tôi", đây là câu nói của anh được trích dẫn trong chương trình truyền hình "Men's Fitness", đó là lý do tại sao anh bắt đầu tập luyện yoga. Thực hành yoga như một cách thức để anh cảm thấy sự khỏe mạnh cả bên trong tâm trí lẫn bên ngoài cơ thể mình.

2. Ngôi Sao Bóng Đá - David Beckham

Ngôi Sao Bóng Đá - David Beckham

Lý Do Tập Luyện:

Ngoài việc giữ cho tình cảm và sự gắn kết với người vợ của anh thêm thân mật và sâu sắc hơn. David tập luyện yoga như một cách thức để giữ dáng. Nó là một phương pháp tuyệt vời để phục hồi cơ thể anh, bởi những áp lực trong môn thể thao mang nhiều tính cạnh tranh - bóng đá. Tập luyện Yoga còn đem lại cho anh một trạng thái tinh thần và thể chất mạnh mẽ trong suốt nhiều năm, để đối phó với những thách thức của môn thể thao bóng đá mà anh yêu thích.

3. Diễn Viên Điện Ảnh - Matthew McConaughey

Diễn Viên Điện Ảnh - Matthew McConaughey

Lý Do Tập Luyện:

Đối với anh, yoga là sự tập luyện vất vả cả về tinh thần lẫn thể xác, bởi nó luôn đòi hỏi khắt khe đối với người tập. Yoga tạo ra sự đa dạng cho chế độ tập luyện hàng ngày của Matthew, nhưng đồng thời nó mang lại cho anh sự minh mẫn về tinh thần và sự phục hồi về thể chất.

4. Ca Sĩ - Adam Levine

 Ca Sĩ - Adam Levine

Lý Do Tập Luyện:

Adam cho rằng vóc dáng đẹp và cân đối của anh phần lớn là nhờ tập luyện yoga, bởi những thách thức về thể chất mà các tư thế yoga đã mang lại. Ngoài những lợi ích về mặt thể chất, thì anh còn có khả năng giữ cho tâm trí mình bình tĩnh và tập trung trong một thế giới đầy sự hỗn loạn. Điều này đã khiến anh luôn tập luyện yoga một cách đều đặn.

5. Diễn Viên Điện Ảnh - Russell Brand

Diễn Viên Điện Ảnh - Russell Brand

Lý Do Tập Luyện:

Trước kia, anh từng là người nghiện ma túy và nghiện rượu. Bây giờ, anh có thể tự hào tuyên bố rằng anh đã từ bỏ chúng trong suốt 13 năm. Yoga luôn là người bạn đồng hành ở bên anh trên mỗi bước đi trong sự nghiệp của mình. Trong một cuộc phỏng vấn liên quan đến việc luyện tập yoga của mình, anh nói rằng, "Nó thực sự rất tốt nếu bạn có các vấn đề về nghiện ngập. Nó rất tốt cho tâm trí, và thật tuyệt vời, và mãnh liệt, nó rất thực tế và kỳ diệu".

6. Diễn Viên Điện Ảnh - Jake Gyllenhaal

 Diễn Viên Điện Ảnh - Jake Gyllenhaal

Lý Do Tập Luyện:

Mặc dù anh bắt đầu hành trình yoga với người bạn gái cũ Reese Witherspoon. Sau đó, Jake tiếp tục tự mình tập luyện. Có lẽ anh đã quen thuộc với rất nhiều lợi ích mà yoga đã mang lại và ann không thể cưỡng lại việc tiếp tục bước lên thảm tập của mình.

7. Ca Sĩ - Justin Timberlake

Ca Sĩ - Justin Timberlake

Lý Do Tập Luyện:

Dường như động lực tập luyện của Justin là, ngoài việc duy trì sức khỏe tổng thể của anh, thì việc tập luyện yoga còn giúp anh tăng cường sự gắn bó với người vợ thân yêu của mình.

8. Diễn Viên Điện Ảnh - Chris Hemsworth

Diễn Viên Điện Ảnh - Chris Hemsworth

Lý Do Tập Luyện:

Cô vợ siêu người mẫu của anh, Elsa Pataky, cô luôn khuyến khích Chris khám phá và luyện tập yoga. Bởi vì, yoga đã giúp cô khỏe mạnh khi mang thai ba đứa con của họ. Hơn nữa, việc tập luyện yoga đã trở thành khoảng thời gian để gắn kết gia đình và làm cho cuộc sống của họ thêm phong phú và có nhiều ý nghĩa.

9. Ca Sĩ - Sting

 Ca Sĩ - Sting

Lý Do Tập Luyện:

Việc giảm căng thẳng khi đi lưu diễn là một lợi thế thực sự của yoga đối với Sting. Nhưng lợi ích chống lại quá trình lão hóa của yoga là điều khiến anh tập luyện đều đặn. Khi nói về việc tập luyện yoga, anh đã tuyên bố, "Nếu muốn nói bất cứ điều gì về yoga, trước hết đó là sự đảo ngược quá trình lão hóa của tôi. Bây giờ tôi có thể làm mọi thứ với cơ thể mình, mà thậm chí trước kia thời thiếu niên khỏe mạnh tôi đã không thể thực hiện được".

10. Diễn Viên Điện Ảnh - Colin Farrell

Diễn Viên Điện Ảnh - Colin Farrell

Lý Do Tập Luyện:

Ngoài việc cảm thấy khỏe mạnh, Colin hy vọng rằng việc luyện tập yoga thường xuyên sẽ tăng thêm tuổi thọ của anh. Anh tiết lộ rằng, "Thực sự thì đó là nỗi sợ chết, và tôi muốn được sống trường thọ. Tôi muốn sống càng lâu càng tốt bởi vì tôi thực sự rất yêu thích cuộc sống này".

11. Ngôi Sao Bóng Rổ - Lebron James

Ngôi Sao Bóng Rổ - Lebron James

Lý Do Tập Luyện:

Ngôi sao bóng rổ Lebron James nổi tiếng với nhiều thành tích thể thao xuất sắc. Trong số nhiều thành tích mà anh đã đạt được, anh cho rằng chúng có liên quan đến việc tập luyện yoga một cách phù hợp. Đối với Lebron, việc tập luyện yoga đã tạo ra một phong độ thi đấu ổn định, kết quả là anh ít bị chấn thương hơn trong suốt sự nghiệp bóng rổ của mình.

Sau khi nhận thấy những lợi ích mà yoga mang lại cho bản thân mình, Lebron đã tự mình truyền bá yoga đến cho giới trẻ địa ở phương để mở mang sự hiểu biết của họ. Anh sử dụng nền tảng thể lực của mình để chứng minh về những lợi thế của việc tập luyện yoga cho những người hâm mộ trẻ tuổi.

12. Diễn Viên Điện Ảnh - Woody Harrelson

Diễn Viên Điện Ảnh - Woody Harrelson

Lý Do Tập Luyện:

Việc tập luyện yoga và lối sống lành mạnh đã trở thành một phong cách sống của Woody và gia đình anh. Thực hành yoga giúp cho anh cảm thấy trẻ trung và bền bỉ, và điều này thực sự cũng diễn ra trong phòng ngủ! Trong một cuộc phỏng vấn, anh đã giải thích về Yoga, "Yoga là điều tốt nhất cho đời sống tình dục của bạn! Nó giữ cho bạn bền bỉ trên mọi phương diện. Nó dạy bạn yêu thương chính cơ thể bạn và cơ thể người bạn tình của mình. Nhưng điều trên hết là, nó giữ cho tâm trí bạn luôn luôn dịu dàng, và không có điều gì quyến rũ hơn thế".

13. Diễn Viên Điện Ảnh - Orlando Bloom

Diễn Viên Điện Ảnh - Orlando Bloom

Lý Do Tập Luyện:

Cảm giác sâu xa về tâm linh đã khiến Orlando quay trở lại với thảm tập nhiều hơn trước. Anh thích mở rộng kiến thức của mình về các triết lý thời đại mới, và cố gắng kết hợp các phương pháp tiếp cận một cách toàn diện vào cuộc sống của mình, bao gồm tập luyện yoga và reiki (năng lượng chữa bệnh).

14. Nhà Sản Xuất Phim - Russel Simmons

Nhà Sản Xuất Phim - Russel Simmons

Lý Do Tập Luyện:

Russell đã tìm thấy bí quyết để sống chậm lại giữa sự hỗn loạn của giới Showbiz, và ông rất háo hức chia sẻ với bất cứ ai muốn học hỏi về yoga. Trong một bài viết đăng trên blog của mình, ông đã viết rằng, "Điều tuyệt vời của thực hành yoga là, nó dạy cho bạn cách sử dụng những giây phút tĩnh lặng quý giá, để duy trì sự tĩnh lặng này trong từ giây, từng phút, và trong suốt cả cuộc đời để đạt tới sự giác ngộ".

15. Diễn Viên Điện Ảnh - Robert Downey Jr.

Diễn Viên Điện Ảnh - Robert Downey Jr.

Lý Do Tập Luyện:

Việc tập luyện yoga có liên quan đến yếu tố tinh thần của anh và yoga đã giúp anh từ bỏ tính khí nóng giận, tính xấu này đã từng đè nặng tâm hồn anh trong suốt nhiều năm. Yoga đã trở thành một sự bổ sung cần thiết cho cuộc sống của Robert.

Nguồn: Yoga Retreats | Dịch và biên soạn: Thang Mlod | Ảnh minh họa: Internet.

 Tags: Yoga nam giới
Viết bình luận của bạn: