Giỏ hàng
Tài khoản

Này các chàng trai! Đây là 5 lý do đàn ông nên tập Yoga

calendar 14/03/2020 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Đây là 5 lý do đàn ông nên tập Yoga

Không có gì bất ngờ khi nhiều người đàn ông nghĩ về yoga như một thứ chỉ dành cho phụ nữ khỏe mạnh, mềm dẻo luyện tập – giống như cách họ mặc màu hồng và thảo luận về những thứ nữ tính như vở hài kịch lãng mạn hay làm móng.

Ôi, đàn ông, các vị sai rồi! Mặc dù những người đàn ông cảm thấy như vậy không bao giờ đọc về yoga trên mạng xã hội, nhưng hy vọng rằng phụ nữ và những người đàn ông đang đọc bài này (và rất có thể đã tập yoga) sẽ chia sẻ những lý do dưới đây cho bạn bè, anh em nam giới, con trai và những người chồng nghĩ rằng yoga chỉ dành cho phụ nữ.

1. Đó là cách “nam tính” hơn bạn có thể nghĩ

Hàng ngàn năm trước, yoga chỉ được thực hành bởi đàn ông. Việc thực hành được tạo ra bởi nam giới, dành cho nam giới - Tham khảo: Thần Shiva - Vị Yogi Đầu tiên (Adiyogi). Theo nhiều cách, phụ nữ chỉ đang làm hỏng bữa tiệc. Vì vậy, nếu bạn lo lắng rằng mình sẽ không “phù hợp” hoặc điều đó sẽ không đủ yêu cầu về thể chất đối với bạn, hãy thử trước khi bạn vượt qua sự phán xét. Bạn có thể ngạc nhiên bởi chính mình.

2. Nó sẽ làm cho bạn tốt hơn bất cứ điều gì bạn làm

Cho dù bạn là một vận động viên thi đấu hay chỉ thực sự đam mê trở thành người chơi Guitar giỏi nhất, yoga sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn. Về góc độ vật lý nó sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng. Ví dụ, nếu bạn có sức mạnh, nó sẽ giúp bạn mềm dẻo. Nếu bạn mềm dẻo, nó sẽ giúp bạn xây dựng sức mạnh. Về mặt tinh thần, nó sẽ cung cấp cho bạn một cách để xử lý tất cả áp lực và căng thẳng đến từ các “cuộc thi” để bạn có thể trở thành người giỏi nhất trong bất cứ điều gì bạn làm. Nó có thể là vũ khí bí mật!

Yoga làm bạn tốt hơn

3. Bạn không cần phải mặc đồ Spandex (vải co giãn)

Hãy mặc bất cứ thứ gì bạn cảm thấy thoải mái khi vận động. Không có quy định về trang phục. Ngoài ra, bạn có thể sẽ không phải là người đàn ông duy nhất. Không ai sẽ theo dõi để xem bạn mềm dẻo (hoặc không mềm dẻo) như thế nào. Và phụ nữ hiếm khi thảo luận về những bộ phim hài lãng mạn trong lớp.

4. Nhận biết đối tác của bạn tốt hơn

Nếu vợ, bạn gái hoặc bạn đời của bạn là một học viên yoga, bạn có biết mình sẽ nhận được bao nhiêu điểm ngưỡng mộ khi đến lớp với cô ấy và thể hiện sự quan tâm đến điều gì đó mà cô ấy thực sự quan tâm không?

Còn nếu bạn là một chàng trai độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một cô gái tốt bụng trong lớp yoga hơn là ở một quán rượu dành cho người độc thân.

Yoga giúp bạn nhận biết tốt hơn

5. Nhận biết bản thân tốt hơn

Những người đàn ông thường cảm thấy rất nhiều áp lực để trở nên cứng rắn và mạnh mẽ (Và, hãy tin đi, có rất nhiều cơ hội để sử dụng sức mạnh cơ bắp đó trong một lớp yoga). Hãy tưởng tượng sự mạnh mẽ được thể hiện từ bên ngoài đến bên trong của một người đàn ông.

Lớp học yoga là nơi lý tưởng để khám phá giới hạn của bạn, và hãy là chính mình!

Khi bạn đã đọc đến đây, có nghĩa là bạn đã rất quan tâm đến yoga rồi, vậy đừng bỏ qua bài viết 15 Người đàn ông nổi tiếng đam mê tập luyện yoga để tìm hiểu tại sao họ lại đam mê yoga đến vậy.

Dịch & biên soạn: Đồ tập Yoga Tốt | Nguồn: yogajournal.com – Tác giả: Erica Rodefer.

 Tags: Yoga nam giới
Viết bình luận của bạn: