Giỏ hàng
Tài khoản

Sức mạnh kỳ diệu từ một ly nước khi được nạp năng lượng tích cực

calendar 01/08/2022 user Đăng bởi: Đồ tập Yoga Tốt

Sức mạnh kỳ diệu từ một ly nước

1. Lời Nói Và Suy Nghĩ Của Chúng Ta Có Thể Truyền Tải Năng Lượng.

Hãng nội thất danh tiếng IKEA của Thụy Điển đã tiến hành một thí nghiệm tại một trường học ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Thí nghiệm này ban đầu không gây được nhiều sự chú ý của giới khoa học. Nhưng kết quả của nó đã gây chấn động thế giới.

Thí nghiệm Lời nói tác động đến cây xanh

Mục đích chính của thí nghiệm là tìm hiểu xem "Lời nói của con người rốt cuộc có năng lượng ảnh hưởng lớn như thế nào?". Các nhà nghiên cứu đã kêu gọi học sinh của ngôi trường này tác động đến hai chậu cây bằng ý nghĩ và lời nói. Bằng cách dọa nạt, mắng chửi và chê bai một chậu cây trong suốt 30 ngày. Ngược lại, đối với chậu cây kia, mọi người dùng những lời nói yêu thương dành cho nó.

Kết quả cây xanh sau 30 ngày tác động bởi lời nói

Sau 30 ngày, chậu cây bị mắng chửi và dọa nạt trở nên héo úa. Ngược lại, chậu cây được dành cho những lời nói yêu thương vẫn phát triển và xanh tốt (xem hình).

2. Luật Hấp Dẫn Là Gì?

Luật hấp dẫn cho rằng những suy nghĩ tích cực mang lại kết quả tích cực cho cuộc sống của một người, trong khi những suy nghĩ tiêu cực mang lại kết quả tiêu cực. Suy nghĩ là một dạng năng lượng và năng lượng tích cực thu hút sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ.

3. Nước Có Thể Mang Năng Lượng Tích Cực Hay Không?

Sau nhiều năm nghiên cứu, Giáo sư Masaru Emoto người Nhật Bản đã xuất bản cuốn sách "Những Thông Điệp Bí Ẩn Từ Nước" (The Hidden Messages in Water). Đây là cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Trong nghiên cứu của mình, Giáo sư Masaru Emoto đã cho thấy ảnh hưởng của suy nghĩ, lời nói và cảm xúc của chúng ta đối với các phân tử nước.

Nước không chỉ thay đổi về hình dạng vật lý bên ngoài như chúng ta vẫn thường nhìn thấy mà hình dạng phân tử của nó cũng thay đổi. Nước không chỉ có khả năng phản ảnh lại môi trường dưới dạng có thể nhìn thấy bằng mắt thường mà nó còn phản ảnh một cách sâu sắc hơn thế ở cấp độ phân tử. Giáo sư Masaru Emoto đã làm cho những sự thay đổi tinh tế ở cấp độ phân tử của nước trở thành hữu hình trước con mắt người thường. Bằng cách đông đá những giọt nước và sau đó quan sát chúng dưới một chiếc kính hiển vi trên nền tối có gắn thiết bị chụp ảnh.

4. Câu Chuyện Có Thật Và Cũng Là Một Thực Hành Hàng Ngày Của Tôi.

Nước là thứ gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết. Nhưng chúng ta ít biết rằng nước là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp chúng ta thực hiện ước mơ, và trút bỏ nỗi đau trong cuộc sống hàng ngày của mình một cách nhiệm màu.

Những phát hiện quan trọng trong các nghiên cứu của Giáo sư Masaru Emoto đã chứng minh rằng chúng ta có thể truyền năng lượng của mình sang nước, điều này có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của nước và biến nó thành vật mang năng lượng. Nói một cách khoa học, nước là chất dẫn truyền năng lượng. Nhưng nếu bạn đang tự hỏi: "Liệu nước có thể mang năng lượng tích cực dưới dạng truyền năng lượng hay không?". Thì câu trả lời là CÓ! Các đặc tính chữa bệnh của nước đã có từ thời cổ đại.

Em Gái Tôi Đã Được Chữa Khỏi Như Thế Nào?

Gần hai tháng trước, em gái tôi phải đối mặt với một số vấn đề trong cuộc sống ở cấp độ thể chất, tình cảm và tinh thần. Cơn đau cổ vai gáy dữ dội do bị cảm lạnh đang cản trở sự bình yên hằng ngày của nó, em gái tôi cảm thấy khốn khổ hơn bao giờ hết. Sau đó, tôi đã đưa cô em gái đến gặp người bạn của tôi, cô ấy là một nhà trị liệu bằng năng lượng tích cực.

Cô bạn đã hướng dẫn cho em tôi thực hành "thiền định-cầu nguyện" với một ly nước để thoát khỏi nỗi đau thể xác, tình cảm và tinh thần. Em gái tôi đã thực hành nó trong hai tuần liên tục và chứng kiến ​​những thay đổi tích cực về sức khỏe thể chất và tinh thần. Em tôi tiếp tục thực hành cho đến khi cơn đau nhanh chóng biến mất. Thật nhẹ nhõm khi tôi nhìn thấy em gái mình vui vẻ và hạnh phúc trở lại.

Cách Thực Hiện Và Đồ Vật Cần Thiết:

Tất cả những gì bạn cần là một ly nước, và một chút thời gian để thiền định và cầu nguyện. Đây là một thực hành "thiền định kết hợp với cầu nguyện", vì trong lúc thiền định bạn hoàn toàn chú tâm vào những lời cầu nguyện của mình, nó được mô phỏng theo "Hơi Thở Tụng Thần Chú" (Udgeeth Pranayama / Omkar Chanting). Các bước thực hiện như sau:

  • Điều cần thiết đầu tiên là một tâm hồn trong sáng tràn đầy tình yêu thương, một lối sống với tâm trí được nuôi dưỡng bằng thực phẩm Sattva. Nếu bạn là người tiêu thụ thực phẩm không-chay (mặn), hãy cố gắng duy trì thực phẩm chay trong thời gian áp dụng thực hành này để đạt được kết quả như mong muốn.
  • Một ly hoặc bình đựng nước uống tinh khiết.
  • Một cây bút và một tờ giấy (tùy chọn thêm, có hoặc không).
  • Để bắt đầu, hãy đổ đầy ly nước hoặc bình nước và đặt nó bên cạnh bạn. Bây giờ, hãy nghĩ về "lời cầu nguyện" hoặc hình dung nó trong tâm trí, hoặc viết nó ra một tờ giấy. Hít thở sâu vài lần để tiếp thêm sức mạnh.
  • Giữ ly / bình nước trong tay bạn. Hãy nhấn mạnh và lặp lại lời cầu nguyện, hình dung và phóng chiếu cảm xúc tích cực của bạn vào ly / bình nước mà bạn đang nạp năng lượng. Tiếp tục lời cầu nguyện của bạn trong ít nhất từ 5-10 phút.
  • Đặt ly / bình nước xuống, sau đó thư giãn trong 10 phút. Cuối cùng, hãy nhấp một ngụm và chú tâm để cảm nhận ly nước tràn đầy năng lượng này đang đi đến từng bộ phận của cơ thể, giúp cơ thể bạn nạp đầy năng lượng tích cực.
  • Bạn có thể áp dụng thực hành này trước khi đi ngủ và ngay khi thức dậy.
  • Để có được kết quả tốt nhất, hãy thực hành nó trong ít nhất 30 ngày.
  • Bạn có thể sử dụng nước để nạp những lời cầu nguyện tích cực về sự thành công, tình yêu, mối quan hệ, hạnh phúc, sức khỏe và chữa bệnh, hãy để nước ngấm vào từng tế bào trong cơ thể bạn.

Từ kinh nghiệm cá nhân chính là lý do tại sao tôi nghĩ đến việc viết và chia sẻ về thực hành "thiền định-cầu nguyện" thú vị này, vì nó có thể chữa lành bạn từ trong ra ngoài. Nếu bạn biết ai đó cần sử dụng phương pháp kỳ diệu này, hãy chia sẻ bài viết này với họ. Suy cho cùng, việc chia sẻ cho ai đó chính là sự quan tâm của bạn đối với họ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

VỀ TÁC GIẢ:

Anjali Singh là một cô gái Ấn Độ, cô phụ trách nội dung về lĩnh vực "Sức khỏe Tâm thần" của trang web "Calmsage". Hiện cô đang theo đuổi bằng Tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học. Thông qua bài viết của mình, mục đích của cô là thắp sáng thế giới bằng những năng lượng rung động tích cực. Quan niệm về cuộc sống của cô là: "Hãy trưởng thành bằng chính những trải nghiệm của bạn". Ngoài ra, cô còn là một người rất yêu thương thú cưng

Tác giả: Anjali Singh | Dịch & biên soạn: Thang Mlod | Ảnh minh họa: Internet.

Bình luận (1)
binh-luan

"yoga retreat center in Siem Reap"

Maryann - 28/08/2022

Viết bình luận của bạn: