Thảm yoga Liforme Evolve 4.2mm

Mã SP: LFM-EVOLVE-XD
4.200.000₫ Giá thị trường: 4.200.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Thảm yoga Liforme Evolve là một mẫu thiết kế đậm chất thiền của Liforme Anh (UK) với hệ thống định tuyến đơn giản và tinh tế hơn, mang lại một cảm nhận mới cho các Yogi.

Màu sắc
Tổng đài Tư vấn & CSKH: 0978483366

Thảm tập yoga Liforme Evolve là một mẫu thiết kế mới của Liforme Anh (UK), cũng như tất cả các mẫu thiết kế trước, thảm Liforme Evolve là một sản phẩm mang tính cách mạng thực sự và đột phá trong công nghệ chế tạo thảm tập yoga, được làm bởi các Yogi, cho Yogi & theo phong cách Yogi.

Thảm tập yoga Liforme Evolve kế thừa và mang tất cả các tính năng nổi bật từ nguyên bản thảm yoga Liforme truyền thống 4.2mm về kích thước, khối lượng, màu sắc, độ đàn hồi, độ bám… điều khác biệt là hệ thống định tuyến được thiết kế theo hướng đơn giản và tinh tế hơn: không còn chữ OM cùng họa tiết phía đầu mũi tên, các điểm đánh dấu và hình quả trám giữa thảm cũng được loại bỏ.

Hệ thống định tuyến của mẫu thảm mới Liforme Evolve được thiết kế dành cho những người tập đã quen thuộc với hệ thống định tuyến AlignForMe đầy đủ trên mẫu truyền thống, bây giờ cần một sự đơn giản hơn, một cảm nhận mới hơi…

Thảm Liforme Evolve được nhập khẩu nguyên hộp đi kèm cùng túi đựng tiện dụng, phong cách và sổ hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Chất liệu: Cao su tự nhiên và Polyurethane (PU) sinh thái.
  • Kích thước: dài 185cm x rộng 68cm.
  • Độ dày: ~4,2mm.
  • Khối lượng: ~2,5kg.
  • Màu sắc: Hồng, Xanh lá, Xanh dương & Xám.
  • Đóng gói: Hộp carton cứng gồm thảm, túi đựng & sổ HD sử dụng.
  • Xuất xứ: Liforme Anh (UK).

 

Liên kết hữu ích:

Cùng xem clip giới thiệu chung về thảm yoga Liforme:

Cho dù bạn thực hành Hatha, Ashtanga hay Vinyasa Flow, Jivamukti hay Iyengar (hoặc bất kỳ phong cách khác nào của Yoga), thảm yoga Liforme sẽ luôn song hành với mỗi hơi thở và mỗi tư thế. Chúng tôi tin tưởng trong việc vượt giới hạn để tạo ra những điều tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu, thiết kế lại và tái phát triển để tạo ra thảm yoga Liforme, và hệ thống định tuyến AlignForMe độc nhất của chúng tôi.

Hãy mặc bộ quần áo tập tốt nhất và tham gia cùng chúng tôi trên tấm thảm tập yoga Liforme.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Lifome tại Việt Nam, thông tin thêm về Liforme các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Liforme – Tấm thảm yoga “chất” về độ trải nghiệm! hoặc trên trang web chính thức của Liforme tại địa chỉ https://liforme.com.

Sử dụng & bảo quản: Có 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng thảm Liforme:

  1. Không dùng dầu mát xa trước khi tập.
  2. Chỉ cuốn thảm khi đã khô ráo với mặt định tuyến ra ngoài.
  3. Không giặt nước mà chỉ dùng khăn ướt lau.

Vì đặc điểm của thảm yoga là có độ bám tốt, nên tránh các động tác trì miết trên mặt thảm (như đẩy trượt gót chân trong tư thế xoạc dọc chẳng hạn) để giữ bề mặt thảm không bị trầy xước.

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng và bảo quản cũng như vệ sinh gửi kèm theo thảm hoặc nhấn vào đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ tập Yoga Tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn