Thảm yoga du lịch Liforme 2mm

Mã SP: THAMDL-LIFORME-XD
3.800.000₫ Giá thị trường: 3.800.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng

Thảm yoga du lịch Liforme Anh (UK) với thiết kế mỏng chỉ 2mm, kèm túi đựng gọn nhẹ, tiện lợi cho việc mang đi mang lại – thảm vẫn kế thừa độ bám vượt trội và có kẻ định tuyến đặc trưng của Liforme.

Màu sắc
Tổng đài Tư vấn & CSKH: 0978483366

Thảm yoga du lịch Liforme Anh (UK) là một sản phẩm mang tính cách mạng thực sự và đột phá trong công nghệ chế tạo thảm tập yoga, được làm bởi các Yogi, cho Yogi & theo phong cách Yogi.

Thảm du lịch được thiết kế gọn, nhẹ, đi kèm cùng túi đựng cơ động, tiện dụng, phong cách & sổ hướng dẫn sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Chất liệu: Cao su tự nhiên và Polyurethane (PU) sinh thái.
  • Kích thước: dài ~180cm x rộng ~66cm.
  • Độ dày: ~2mm.
  • Khối lượng: ~1,6kg.
  • Màu sắc: Hồng, Xanh lá, Xanh dương, Xám & Tím.
  • Đóng gói: Hộp carton cứng gồm thảm, túi đựng & sổ HD sử dụng.
  • Xuất xứ: Liforme Anh (UK).

Liên kết hữu ích:

ĐẶC ĐIỂM THẢM YOGA DU LỊCH LIFORME:

1. Bám chặt như chiến binh

Patanjali đã khẳng định khi ông nói: “Sthira Sukham Asanam” (Asana là một tư thế thoải mái ổn định).

Một trong những chức năng quan trọng nhất của một tấm thảm Yoga là độ bám dính. Trượt xung quanh có thể làm cho bạn thực hành yoga không hiệu quả, hoặc thậm chí nguy hiểm.

Coi trọng điều này bằng cả trái tim, chúng tôi đã lùng sục khắp hành tinh để tìm các chất liệu tốt nhất có thể cho tấm thảm du lịch Liforme.

Chúng tôi tin rằng chất liệu mang tính cách mạng “GripForMe” của chúng tôi là chất liệu bám dính nhất hiện có trên trái đất  cho thảm tập yoga. Và nó còn bám tốt hơn ngay cả khi ”mồ hôi ướt”.

Cảm giác được tin tưởng – GripForMe.

2. Thân thiện môi trường, an toàn cho cơ thể

Chúng tôi cho rằng càng tạo ra những sản phẩm mang tính “thân thiện môi trường” càng tốt. Ai không làm như vậy? Vâng, thật đáng buồn, một vài công ty vẫn đang không minh bạch. Chúng tôi không như vậy, thật biết ơn.

Chúng tôi cũng đã rất chú ý đến lợi ích thể chất của bạn và đã sử dụng nhiều nhất quy trình & chất liệu “an toàn cho cơ thể” mà chúng tôi có thể, trong việc chế tạo và làm ra thảm yoga du lịch Liforme.

Chúng tôi sử dụng phần lớn cao su bền vững nguồn gốc tự nhiên cho tấm thảm.

Chúng tôi đã khắc các dấu AlignForMe trên tấm thảm thay vì in bằng mực có khả năng gây hại.

Chúng tôi cũng đã sử dụng một quá trình gia nhiệt mang tính cách mạng để ép dính các lớp thảm, loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng keo dính độc hại.

Thảm của chúng tôi là không có PVC và không chứa bất kỳ “kim loại nặng” có hại nào như chì và cadmium. Xem Video.

3. Hệ thống kẻ định tuyến độc đáo AlignForMe

Độc đáo và mang tính cách mạng, AlignForMe – Hệ thống kẻ định tuyến hoạt động như một công cụ điều hướng giúp bạn thực hành các tư thế Yoga. Bạn không còn phải lúng túng, hay tự hỏi nên bước đi đâu, hoặc ước đoán khi bạn đang ở trong định tuyến.

Hệ thống của chúng tôi là độc đáo. Sự kết hợp của các đánh dấu sáng tạo mang lại cho bạn nhiều hay ít, những hướng dẫn cần thiết.

4. Nhẹ, gọn và cơ động

Đối với thảm du lịch Liforme, chúng tôi biết rằng những gì mà những yogi như bạn kỳ vọng thực sự là một tấm thảm yoga du lịch nhẹ và thực sự dễ dàng để mang theo.

Vì vậy, chúng tôi đã làm và cố gắng, đã thất bại, đã kiểm tra, đã thử lại lần nữa, đã thất bại một lần nữa, và tiếp tục cố gắng và thử nghiệm cho đến khi chúng tôi cuối cùng cảm thấy đã có được sự cân bằng tốt cho tấm thảm. Vì vậy, chúng tôi hy vọng thảm du lịch Liforme sẽ là lựa chọn đúng cho tất cả các bạn “Yogi hay di chuyển”, và chúng tôi vui mừng chia sẻ nó với bạn.

5. Được làm bởi các Yogi và cho Yogi

Trong suốt quá trình thiết kế, chúng tôi đã được tư vấn và lấy nguồn cảm hứng từ những Yogi tốt nhất trong lĩnh vực Yoga.

Tại Liforme, tất cả chúng tôi đều yêu Yoga. Một phần đội ngũ của chúng tôi là những giáo viên Yoga hàng đầu, và tất cả chúng tôi muốn mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng để giúp bạn đẩy mạnh việc thực hành Yoga.

6. Chất lượng hoàn hảo

Hoàn hảo là điều kiện bắt buộc đối với chúng tôi.

Chúng tôi đòi hỏi sự hoàn hảo từ đầu đến cuối và chúng tôi đã làm việc vất vả để cố gắng có được sự cân bằng tốt với thảm du lịch Liforme, điều này được thể hiện trên chính sản phẩm. Một tấm thảm Yoga hiệu quả mà như những tấm thảm yoga có thể làm được cho một Yogi, nhưng đặc biệt là vẫn dễ dàng để mang theo.

Cho dù bạn thực hành Hatha, Ashtanga hay Vinyasa Flow, Jivamukti hay Iyengar (hoặc bất kỳ phong cách khác nào của Yoga), thảm yoga Liforme sẽ luôn song hành với mỗi hơi thở và mỗi tư thế. Chúng tôi tin tưởng trong việc vượt giới hạn để tạo ra những điều tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu, thiết kế lại và tái phát triển để tạo ra thảm yoga Liforme, và hệ thống định tuyến AlignForMe độc nhất của chúng tôi.

Hãy mặc bộ quần áo tập tốt nhất và tham gia cùng chúng tôi trên tấm thảm yoga du lịch Liforme.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Lifome tại Việt Nam, thông tin thêm về Liforme các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Liforme – Tấm thảm yoga “chất” về độ trải nghiệm! hoặc trên trang web chính thức của Liforme tại địa chỉ https://liforme.com.

Sử dụng & bảo quản: Có 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng thảm Liforme:

  1. Không dùng dầu mát xa trước khi tập.
  2. Chỉ cuốn thảm khi đã khô ráo với mặt định tuyến ra ngoài.
  3. Không giặt nước mà chỉ dùng khăn ướt lau.

Vì đặc điểm của thảm yoga là có độ bám tốt, nên tránh các động tác trì miết trên mặt thảm (như đẩy trượt gót chân trong tư thế xoạc dọc chẳng hạn) để giữ bề mặt thảm không bị trầy xước.

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng và bảo quản cũng như vệ sinh gửi kèm theo thảm hoặc nhấn vào đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ tập Yoga Tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn