Thảm yoga Liforme Rainbow Hope

Mã SP: RAINBOW-DL2mm
4.830.000₫ Giá thị trường: 4.830.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Cầu vồng hy vọng - Thảm yoga Liforme 'Rainbow Hope' với màu vàng hoàn toàn mới cùng thiết kế biến thể của hệ thống định tuyến lấy cảm hứng từ 7 sắc cầu vồng ấn tượng và đẹp mắt.

Mẫu 'Rainbow Hope' này có cả phiên bản phổ thông dày 4.2mm cho luyện tập hàng ngày và phiên bản du lịch dày 2mm gọn nhẹ hơn tiện mang đi mang lại.

Phiên bản
Tổng đài Tư vấn & CSKH: 0978483366

Thảm yoga Liforme 'Rainbow Hope' - 'Cầu vồng hy vọng' được thiết kế với màu sắc vàng tươi hoàn toàn mới cùng hệ thống vạch kẻ định tuyến lấy cảm hứng từ sắc màu đẹp mắt của cầu vồng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Chất liệu: Đế cao su tự nhiên, bề mặt Polyurethane (PU) sinh thái và mực in an toàn, thân thiện môi trường
  • Độ dày: Phiên bản Phổ thông ~4.2mm | Phiên bản Du lịch ~2mm
  • Kích thước: Phổ thông: rộng 68cm x dài 185cm | Du lịch: rộng 66cm x dài 180cm
  • Khối lượng: Phổ thông ~2.5kg | Du lịch ~1.6kg.
  • Màu sắc: Vàng tươi
  • Đóng gói: Hộp carton cứng gồm thảm, túi đựng thảm & sổ HD sử dụng.
  • Xuất xứ: Liforme Anh (UK).

Liên kết hữu ích:

Bám chặt như chiến binh

Thảm yoga bám nhất

Thảm yoga Liforme 'Rainbow Hope' có cùng chất liệu tuyệt vời và được nhiều người yêu thích như toàn bộ các mẫu thảm khác của chúng tôi. Chất liệu được chế tạo đặc biệt cung cấp độ bám tối ưu để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hành, cho dù bạn đổ mồ hôi nhiều.

Hệ thống định tuyến 'Hope AlignForMe'

Hệ thống định tuyến 'Hope AlignForMe'

Chúng tôi đã biến đổi hệ thống định tuyến truyền thống độc đáo của mình để tạo ra một phiên bản đặc biệt ‘Hope AlignForMe System', được in trong một thiết kế cầu vồng tuyệt đẹp. Các điểm đánh dấu thông minh được in trên tấm thảm cung cấp sự trợ giúp điều hướng khi bạn cần. Được thiết kế để ngăn ngừa chấn thương và cung cấp sự cân bằng trong thực hành của bạn. Hệ thống phù hợp cho tất cả Yogis bất kể chiều cao và cân nặng!

An toàn, thân thiện môi trường

Thảm An toàn, thân thiện môi trường

Thảm yoga Liforme 'Rainbow Hope' của chúng tôi không có nhựa PVC, có thể phân hủy sinh học trong 1-5 năm trong điều kiện chôn lấp thông thường và được làm bằng vật liệu chất lượng cao không độc hại.

Thảm được in bằng mực không độc hại, thân thiện với môi trường! Mặc dù chúng rất bền, như với bất kỳ vật phẩm in nào sau một thời gian sử dụng kéo dài, có thể có một chút phai màu.

Cho dù bạn thực hành Hatha, Ashtanga hay Vinyasa Flow, Jivamukti hay Iyengar (hoặc bất kỳ phong cách khác nào của Yoga), thảm yoga Liforme Rainbow Hope sẽ luôn song hành với mỗi hơi thở và mỗi tư thế. Chúng tôi tin tưởng trong việc vượt giới hạn để tạo ra những điều tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu, thiết kế lại và tái phát triển để tạo ra thảm yoga Liforme, và hệ thống định tuyến AlignForMe độc nhất của chúng tôi.

Hãy mặc bộ quần áo tập tốt nhất và tham gia cùng chúng tôi trên tấm thảm yoga Liforme Rainbow Hope.

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Lifome tại Việt Nam, thông tin thêm về Liforme các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Liforme – Tấm thảm yoga “chất” về độ trải nghiệm! hoặc trên trang web chính thức của Liforme tại địa chỉ https://liforme.com.

Sử dụng & bảo quản: Có 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng thảm Liforme:

  1. Không dùng dầu mát xa trước khi tập.
  2. Chỉ cuốn thảm khi đã khô ráo với mặt định tuyến ra ngoài.
  3. Không giặt nước mà chỉ dùng khăn ướt lau.

Vì đặc điểm của thảm yoga là có độ bám tốt, nên tránh các động tác trì miết trên mặt thảm (như đẩy trượt gót chân trong tư thế xoạc dọc chẳng hạn) để giữ bề mặt thảm không bị trầy xước.

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng và bảo quản cũng như vệ sinh gửi kèm theo thảm hoặc nhấn vào đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đồ tập Yoga Tốt
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn